Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Tips chăm sóc da bạn nên biết trong những chuyến bay đường dài

Với những chuyến bay đường dài, bạn cần quan tâm đến làn da của mình bởi không khí bên trong khoang máy bay khá lạnh và khô khiến da trở nên thiếu nước trầm trọng. Hãy ghi nhớ những tips chăm sóc da đơn giản dưới đây nếu bạn sắp có chuyến bay dài nhé.

  1. Cấp ẩm

Thực tế rằng, độ ẩm không khí trên khoang máy bay chỉ bằng 50% độ ẩm không khí thông thường. Đây là nguyên nhân làm cho da khô và thiếu sức sống, mất độ căng bóng nhất định.Vì vậy, lúc này bạn rất cần những giải pháp cấp ẩm kịp thời như kem dưỡng, serum, xịt khoáng và mặt nạ giấy.

Độ ẩm và các dưỡng chất thiết yếu khi thẩm thấu vào da sẽ giúp bù lại lượng nước đã mất, đồng thời dưỡng da luôn mịn màng và căng bóng. Bạn không còn phải lo tình trạng da khô mỗi lần xuống máy bay nữa.

  1. Uống nhiều nước

Nếu không kịp chuẩn bị mặt nạ giấy đem đi, bạn hãy uống thật nhiều nước trong suốt quá trình bay. Nhiều người thường có xu hướng ngại uống nước mỗi khi đi một chuyến bay dài, vì thế không thể cấp đủ nước cần thiết cho cơ thể và làm cho cơ thể thiếu sức sống, khô ráp nghiêm trọng. Để hạn chế tình huống xấu nhất cho da, bạn nên uống đủ 2l nước trong suốt quá trình bay bởi không khí lạnh từ điều hòa dễ khiến da mất nước nhanh chóng.

Bên cạnh nước uống tinh khiết, các loại nước hoa quả giàu vitamin cũng rất tốt cho da lẫn cơ thể nữa nhé.

  1. Bôi kem chống nắng

Ở trong khoang máy bay khép kín không có nghĩa là bạn ngó lơ hoàn toàn với kem chống nắng. Nếu có vị trí ngồi ngay sát cửa sổ máy bay, bạn cần thủ sẵn ngay tuýp kem chống nắng trong túi bởi khi máy bay càng lên cao, da bạn lại càng tiế xúc gần hơn với mặt trời, nguy cơ sạm da và cháy nắng càng tăng cao hơn. Do đó, kem chống nắng chính là “vị cứu tinh” hoàn hảo của làn da khỏi những chất độc tố có hại từ ánh mặt trời chiếu vào.

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng