Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Làm ấm cơ thể đơn giản trong mùa đông chỉ với 3 tips sau

Mặc nhiều lớp áo, dùng cả miếng dán nhiệt mà cơ thể vẫn thấy lạnh là do bạn chưa biết đến 3 tips giữ ấm vô cùng đơn giản trong mùa đông đó thôi. Cùng xem nhé!

  1. Ưu tiên giữ ấm đầu và cổ

Đầu và cổ là hai bộ phận quan trọng bạn cần ưu tiên giữ ấm hàng đầu. Bởi đây tập trung rất nhiều mạch máu, nếu không được giữ ấm cẩn thận sẽ rất dễ bị cảm lạnh. Hiện tượng dễ thấy nhất là đau đầu, viêm họng, sốt,…. Hãy luôn chuẩn bị đầy đủ mũ len, khăn quàng dày dặn trong những ngày trở rét bạn nhé.

Mặc nhiều lớp áo thế nào cũng đừng quên giữ ấm đầu và cổ bạn nhé

  1. Uống trà gừng nóng

Không chỉ giữ ấm cơ thể bên ngoài, bạn cũng cần giữ ấm từ bên trong bằng cách uống 1 cốc trà gừng nóng mỗi sáng. Gừng là một loại củ có vị cay, có khả năng làm ấm cơ thể hiệu quả và tránh bị cảm gió. Một cốc trà gừng nóng vào buổi sáng sẽ giúp bạn giữ ấm bụng và điều hòa thân nhiệt phù hợp.

Không thể thiếu cốc trà gừng "cứu ấm" mùa đông lạnh này rồi

  1. Tắm bằng nước ấm

Nghe thật vô lý nhưng thực tế lại đem lại hiệu quả bất ngờ. Không chỉ loại bỏ bụi bẩn, việc tắm bằng nước ấm cũng giúp cơ thể trở nên ấm hơn rõ rệt. Đặc biệt, khi ngâm chân trong nước ấm sẽ làm lưu thông mạch máu, cơ thể nhẹ nhõm, dễ chịu và khỏe hơn rất nhiều.

Thư giãn với nước ấm sẽ giúp cơ thể cảm thấy dễ chịu và sảng khoái

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng