Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Nước ép rau cần tây - "thần dược" cho sức khỏe

Ngoài là loại rau xanh thông thường, cần tây còn được coi là “thần dược” cho sức khỏe chị em chúng mình. Duy trì uống nước ép cần tây mỗi ngày, bạn sẽ bất ngờ với những lợi ích mang lại đấy nhé.

Rau cần tây được khoa học chứng minh rằng, trong 100gr lá cần tây bao gồm hơn 90% nước và nhiều vitamin, protein và chất khoáng khác. Cần tây có tác dụng đào thải các chất độc hại ra ngoài, giúp no lâu và giảm cảm giác thèm ăn. Vì thế, không khó hiểu khi Kylie Jenner – con út nhà Kardashian thường xuyên uống nước ép cần tây vào buổi sáng để duy trì vóc dáng, làm đẹp da và dồi dào năng lượng hơn.

Rau cần tây - thực phẩm đáng tin cậy của cô con gái út nhà Kardashian

Hơn nữa, nước ép rau cần tây còn có khả năng làm trẻ hóa cơ thể, chống lão hóa da bởi trong cần tây chứa nhiều ôxy hóa và hàm lượng vitamin K cao – giúp tăng độ đàn hồi cho làn da.

Rau cầu tây có rất nhiều tác dụng, từ làm đẹp da...

Không chỉ mang lại lợi ích cho da, rau cần tây còn là thực phẩm rất tốt cho hệ tim mạch, giúp huyết áp luôn duy trì ở mức độ ổn định. Ngoài ra, coumarins có trong nước ép rau cần tây có thể điều hòa lượng cortisol, giúp giảm huyết khối và hạn chế tối đa các bệnh liên quan.

Tốt cho hệ tim mạch...

Cô nàng nào bị mất ngủ hay ngủ không ngon giấc thì chắc chắn rau cầu tây là “cứu tinh” cần thiết bởi có chứa magie – khoáng chất giúp làm dịu các tế bào và mô cơ, từ đó cơ thể và tâm trí được thư giản, đễ chìm vào giấc ngủ hơn.

...cho đến khắc phục cả chứng mất ngủ hiệu quả

Có rất nhiều cách để bạn đổi vị với nước ép rau cần tây, duy trì hàng ngảy để đẹp da, giữ dáng như: rau cần tây và táo xanh; rau cần tây, dưa leo và mật ong; rau cần tây, cà rốt và chanh,…

Làm nước ép rau cần tây vừa dễ, vừa nhanh chóng 

Mix cùng dưa leo, chanh, táo để đổi vị mỗi ngày

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng