Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Muốn make up sương sương nhất định phải ghi nhớ điều này

Make up theo phong cách sương sương đang là xu hướng làm đẹp hot nhất của năm 2019, khiến những tín đồ mê làm đẹp không thể đứng ngoài “cuộc vui”. Tuy nhiên make up theo phong cách này không khó, nếu bạn nhớ kĩ 2 điều sau.

  1. Lớp nền mỏng, nhẹ

Lí do khiến cho make up sương sương trở thành trào lưu trong cộng đồng làm đẹp gần đây là bởi vẻ tự nhiên, make-mà-như-không và giúp bạn trẻ ra vài tuổi. Nếu trước đây, làn da của bạn phải “chịu đựng” nhiều lớp nền khác nhau, dày bì thì với lối phong cách make up này, da sẽ “dễ thở” hơn chút vì chỉ cần lớp nền thật mỏng, thật nhẹ. Hãy lựa chọn kem nền có độ che phủ từ thấp đến vừa, để không tạo cảm giác nặng nề mà vẫn giúp da căng bóng, tự nhiên.

Phong cách make up sương sương được lòng đông đảo các chị em

Chỉ nên lựa chọn loại kem nền có độ che phủ thấp đến vừa để có lớp nền mỏng, nhẹ

  1. Son bóng

Dường như vắng bóng một thời gian, son bóng đã quay trở lại và là một phần không thể thiếu của phong cách make up sương sương. Đặc biệt, mùa xuân là thời điểm lựa chọn những thỏi son bóng nhẹ nhàng giúp các nàng trở nên tươi tắn và rạng rỡ vô cùng. Một số tone màu như: hồng, cam san hô, hồng đất,… là sự lựa chọn không bao giờ khiến bạn phải thất vọng.

"Phù thủy make-up" Pony đã lựa chọn son bóng màu hồng rất nữ tính, ngọt ngào

Make up theo phong cách sương không chỉ ghi điểm ở thao tác dễ dàng, nhanh chóng mà còn ở hiệu ứng “trẻ hóa bất ngờ” mang lại. Bạn sẽ chẳng cần tốn tiền sắm đồ này, đồ nọ mà vẫn xinh xắn, tỏa sáng rạng ngời khiến trái tim bao chàng trai phải rơi nhịp.

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng