Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Giảm ngay 5kg với chế độ ăn bán chay Flexitarian Diet

Flexitarian Diet là chế độ giảm cân được thiết kế bởi chuyên gia dinh dưỡng từ Mỹ tên là Dawn Jackson Blatner. Khi áp dụng chế độ này, bạn hoàn toàn yên tâm với quy trình giảm cân an toàn, bền vững và không ảnh hưởng xấu đến xức khỏe như nhiều chế...

Flexitarian Diet là chế độ giảm cân được thiết kế bởi chuyên gia dinh dưỡng từ Mỹ tên là Dawn Jackson Blatner. Khi áp dụng chế độ này, bạn hoàn toàn yên tâm với quy trình giảm cân an toàn, bền vững và không ảnh hưởng xấu đến xức khỏe như nhiều chế độ khác như: mệt mỏi, thiếu chất,…

Flezitarian diet là chế độ ăn bán chay giúp giảm cân an toàn và hiệu quả

Nhiều người nghĩ, để giảm cân thành công thì phải loại bỏ hoàn toàn thịt ra khỏi bữa ăn của mình. Tuy nhiên, đây không phải là chế độ dinh dưỡng hiệu quả và tính duy trì cũng không thể kéo dài bởi cơ thể vẫn cần cung cấp các chất từ thịt để có năng lượng và khỏe mạnh. Với Flexitarian Diet – dù cũng là chế độ ăn chay nhưng không loại bỏ 100% thịt ra khỏi chế độ ăn uống của mình. Vì thế, bạn sẽ không còn lo ngại những cơn đói bất ngờ xuất hiện và yên tâm vì cơ thể vẫn được nạp đủ chất như bình thường.

Với chế độ này không loại bỏ thịt hoàn toàn ra khỏi khẩu phần ăn

Áp dụng chế độ Flexitarian Diet, bạn sẽ giảm cân nhanh chóng từ 4-5kg, đồng thời kéo dài tuổi thọ lên tới 3 năm so với người ăn uống bình thường. Hơn nữa, duy trì đều đặn còn giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh như huyết áp, tiểu đường bởi trong thực đơn rất giàu chất xơ và chất ôxy hóa.

Bạn có thể thay đổi thực đơn trong quá trình giảm cân

Chế độ Flexitarian Diet còn giúp kéo dài tuổi thọ

Thành phần trong chế độ ăn bán chay Flexitarian Diet sẽ bao gồm 5 nhóm thực phẩm bổ trợ cho nhau:

  • Nhóm protein: đậu, ngũ cốc, trứng, các loại hạt
  • Nhóm gia vị: thảo mộc khô, chất làm ngọt tự nhiên
  • Nhóm hạt ngũ cốc: bánh mì trắng, gạo nâu
  • Nhóm trái cây và rau xanh
  • Nhóm thực phẩm khác như: sữa chua, pho mát, sữa,..

Đặc biệt, bạn vẫn có thể thêm các loại thịt đỏ lành mạnh vào khẩu phần ăn để giảm thiểu sự chán ăn và vẫn bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Để làm một bữa ăn diet không hề quá khó mà vô cùng nhanh chóng và dễ dàng

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng