Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Bữa sáng cho người giảm cân – tăng cân khác nhau chỗ nào?

Tùy vào mục đích giảm hay tăng cân, bạn cần xây dựng những bữa sáng phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất.  Hãy thử xem sự khác biệt trong khẩu phần ăn sáng của người muốn giảm cân và tăng cân khác nhau như nào nhé

  1. Bữa sáng của người giảm cân

Nếu muốn giảm cân hiệu quả, việc giảm bớt đường và chất béo trong khẩu phần ăn là vô cùng cần thiết và có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả mà bạn nhận được. Đặc biệt, với bữa sáng bạn càng phải chú trọng hơn vào tỉ lệ dinh dưỡng của mình và lựa chọn những loại thực phẩm phù hợp.

Trứng nổi tiếng có nhiều đạm và chất béo lành mạnh giúp tạo cảm giác no lâu, giảm bớt sự thèm ăn nên là 1 loại thực phẩm xuất hiện thường xuyên trong bữa sáng của mọi cô gái muốn giảm cân.

Sữa chua không đường là sự lựa chọn tuyệt vời trong bữa sáng hàng ngày bởi chất probiotic có khả năng cải thiện đường ruột và hệ tiêu quá hiệu quả, đồng thời ngăn ngừa được bệnh béo phì, thừa cân tối đa.

Rau xanh không chỉ được khuyến khích ăn nhiều trong bữa ăn trưa và tối, bữa sáng cũng không ngoại lệ. Với giàu chất xơ và các nhóm vitamin, bổ sung nhiều giau xanh sẽ giúp bạn có cảm giác nhanh no, không còn thèm ăn và đạt được hiệu quả giảm cân nhanh chóng.

Ngoài ra, một số loại thực phẩm có lợi khác như: bơ, hạt chia, khoai lang,… bạn cũng đừng quên bỏ qua trong bữa sáng nhé.

  1. Bữa sáng của người tăng cân

Nếu muốn tăng cân, bữa sáng được coi là thời điểm quan trọng nhất trong ngày không thể bỏ qua. Bởi đây là lúc cơ thể hoạt động mạnh nhất, chuyển hóa dinh dưỡng nhanh nhất nên bạn cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng nhất có thể.

Có 4 nhóm chất dành cho những người muốn tăng cân bao gồm: đạm, tinh bột, vitamin và chất khoáng. Vì vậy những món giàu năng lượng trong bữa sáng bạn có thể lựa chọn như: phở, xôi, cơm trắng,… Ngoài ra, đều đặn uống 1 cốc sữa tươi mỗi ngày sẽ giúp chuyển hóa chất nhanh hơn và hiệu quả tăng cân tự nhiên sẽ tốt hơn rất nhiều đó nhé.


Chuyên đề

hệ thống cửa hàng