Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Bắt bài cách trang điểm tone san hô đang gây sốt tại Hàn Quốc

Hè này, không phải là tone đỏ nổi bật, quyến rũ hay tone hồng nữ tính, yểu điệu, kiểu trang điểm tone san hô mới thực sự đang làm dậy sóng trong giới làm đẹp tại xứ sở Kim Chi. Hãy thử học theo vài tips đơn giản để có ngay make-up look nhẹ nhàng, tươi tắn nhé.

  1. Son môi

Nếu muốn trang điểm theo tone san hô nhẹ nhàng, đầy sức sống,bạn cần có trong tay thỏi son môi màu cam dịu nhẹ, hơi pha hồng – sắc thái riêng biệt của tone màu san hô. Vì màu cam san hô không quá đậm và rực rỡ như đỏ nên đem đến diện mạo tự nhiên, dịu dàng và đầy tươi tắn. Để không làm cho đôi môi trở nên nặng nề, bạn hãy dùng tay tán đều son môi và tạo hiệu ứng lan tỏa nhẹ nhàng.

  1. Phấn mắt

Hãy quên đi những tone màu mắt tối, trầm như: khói, nâu,.. luôn khiến bạn “già” hơn vài tuổi, tone màu mắt cam san hô tươi tắn sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung, đáng yêu hơn nhiều. Sử dụng 3 sắc thái cam san hô từ nhạt đến đậm dần để sở hữu một đôi mắt hoàn hảo.

  1. Má hồng

Để hoàn thiện make-up look theo phong cách san hô lạ mắt nhưng rất đỗi xinh xắn này, bạn đứng quên bước đánh má hồng quan trọng này nhé. Lựa chọn tone cam nhẹ và tán đều từ gò má lên trên sẽ giúp khuôn mặt bạn rạng rỡ hơn rất nhiều đấy.

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng