Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Áp dụng những tips sau nếu muốn có giấc ngủ ngon

Bạn không thể ngủ ngon mỗi ngày mà luôn trằn trọc, thao thức? Giấc ngủ bị gián đoạn vì bạn hay nằm mơ thấy ác mộng? Hãy áp dụng 5 tips dưới đây để có giấc ngủ thật sâu hàng ngày nhé

  1. Nhâm nhi thức uống nóng

Một tách trà pha chút mật ong và sữa ấm là sự lựa chọn lý tưởng để nhâm nhi trước khi đi ngủ. Đồ uống ấm nóng sẽ giúp cơ thể được thư giãn và bạn sẽ dễ chìm vào giấc ngủ hơn rất nhiều.

  1. Ngâm mình trong nước ấm

Dành 30p ngâm mình trong nước nóng là cách spa tại nhà đơn giản mà không hề tốn tiền. Lúc này, nhiệt độ ấm của nước sẽ làm dịu và thư giãn hệ thống thần kinh và các cơ, đồng thời giúp bạn thấy thư thái, hạn chế tối đa những lo lắng, căng thẳng để bạn có một giấc ngủ ngon như ý.

  1. Nghe nhạc không lời

Nếu trằn trọc mãi không ngủ được, bạn hãy thử nghe vài bản nhạc không lời xem sao. Với giai điệu du dương, nhẹ nhạc và có độ rung thấp sẽ giúp xoa dịu được tâm trí và não bộ cũng phần nào được thư giãn hơn. Đây là cách được khá nhiều người áp dụng và họ đều công nhận rằng: “ngủ liền một mạch tới sáng hôm sau”.

  1. Tắt đèn khi đi ngủ

Thói quen để đèn ngủ là thói quen thường thấy ở rất nhiều người. Tuy nhiên, nó lại có ảnh hưởng tiêu cực đến giấc ngủ của bạn. Ánh sáng từ đèn sẽ càng khiến bạn khó chìm vào giấc ngủ và thậm chí chẳng thể ngủ sâu giấc được bằng việc tắt đèn trong lúc ngủ.

  1. Dùng tinh dầu

Thực tế chứng minh, tinh dầu có ảnh hưởng rất tốt cho giấc ngủ của bạn. Những loại tinh dầu dịu nhẹ như: tinh dầu hoa bưởi, tinh dầu chanh sả,.. sẽ khuếch tán vào không gian và giúp xoa dịu, giảm căng thẳng, lo lắng của bạn trong khi ngủ.

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng