Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Nàng nấm lùn mix đồ hè như nào để không bị “nuốt trọn” chiều cao

Nàng nào có chiều cao khiêm tốn chắc chắn không thể tránh khỏi tình trạng đau đầu với việc phối đồ ra sao, để vừa hợp thời trang, thoải mái, vừa "ăn gian" thêm mấy cm giúp cơ thể cân đối hơn. Hãy "đánh lừa" thị giác người đối diện với 3 cách sau đây nhé!

  1. Áo croptop

Mùa hè là thời điểm những chiếc áo croptop xinh xắn, chất chơi lên ngôi. Với ưu điểm giúp người mặc thoải mái, dễ mix đồ, áo croptop còn được các cô nàng nấm lùn mê mệt với khả năng “đánh lừa thị giác”, khiến người đối diện cảm giác cao hơn trông thấy.

mix áo croptop và quần cutlottes giúp bạn ăn gian chiều cao mà không ai biết

Hay 1 chiếc quần jeans dài cũng là sự lựa chọn không tồi

Với chiều dài ngắn hơn so với chiếc áo thông thường, bạn dễ dàng phối đồ với những items cơ bản, hợp với mùa hè như: quần short, chân váy chữ A, váy yếm 2 dây, jumpsuit, quần jeans cạp cao,… Đây là những công thức giúp đôi chân bạn như dài “miên man”, tạo cảm giác tăng chiều cao mà không hề “nuốt dáng” chút nào.

Áo crotop và quần short là bộ đôi không thể thiếu cho các nàng nấm lùn

  1. Giày cao gót màu nude

Nếu muốn “ăn gian” chiều cao, bạn cần sắm ngay vài đôi giày cao gót màu nude thay vì những màu sắc nổi bật như: đen, đỏ, hồng,… Với tính chất màu nude khá đồng màu da Châu Á, nên khi diện những chiếc giày cao gót như này sẽ tạo hiệu ứng đôi chân trông dài hơn, giúp bạn “cao hơn” được mấy phân đấy nhé.

Khéo léo chọn giày cao gót có đồng màu da của mình giúp bạn ăn gian chiều cao đáng kể

  1. Quần cạp cao

Quần cạp cao luôn được coi là “vị cứu tinh” của các nàng thấp bé nhẹ cân bởi tác dụng “tăng” chiều cao, tôn dáng, giúp thon gọn eo và tôn vòng 3 rất hiệu quả. Mùa hè, bạn có thể chọn cho mình những chiếc quần short cạp cao để vừa cảm thấy thoải mái, mát mẻ, vừa đánh lừa thị giác của người khác. Nếu lo lắng chân to, bạn hoàn toàn tin tưởng với những chiếc quần jeans cạp cao, mix với áo phông/áo croptop để vừa tạo hiệu ứng kéo dài chân mà còn giúp giấu khuyết điểm hiệu quả.

Quần short cạp cao luôn được các cô gái diện trong mùa hè bởi khả năng đánh lừa thị giác 

Không chỉ tạo nên vẻ ngoài năng động...

Mà còn khiến đôi chân dài miên man nữa đó

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng