Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

3 MẸO TẨY TRẮNG QUẦN ÁO HIỆU QUẢ

Đồ màu trắng luôn khiến ta lo ngại vì dễ bẩn, dễ ố vàng trong quá trình sử dụng. Nhưng chỉ cần nằm lòng 3 mẹo tẩy trắng sau đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa. Khám phá ngay!

 1. Chanh tươi

  Vốn chứa hàm lượng axit nhiều, chanh tươi được coi là “nguyên liệu” tẩy trắng quần áo an toàn nhất, thân thiện với làn da, không gây kích ứng như nhiều hóa chất tẩy rửa độc hại khác.

  Bên cạnh đó, chanh tươi còn có tác dụng khử mùi hiệu quả

  Tip: Hòa 1 ly nước cốt chanh với bột giặt và ngâm quần áo trắng khoảng 10-15 phút. Sau đó chà nhẹ nhàng vết bẩn cần tẩy rồi xả với nước sạch.

 2. Giấm ăn

  Với tác dụng làm trắng, khử mùi và diệt khuẩn, giấm ăn cũng được nhiều người sử dụng để tẩy trắng quần áo. Đặc biệt, giấm ăn còn có khả năng giữ quần áo luôn mềm, mang lại cảm giác thoải mái khi bạn mặc lên người.

  Tip: Với những vết bẩn, ố vàng cứng đầu, bạn đổ trực tiếp giấm ăn lên đó và giặt nhẹ nhàng. Sau đó xả bằng nước rồi mới giặt với xà phòng như bình thường.

 3. Baking soda

  Không chỉ được ứng dụng trong làm đẹp, baking soda còn là phương pháp loại bỏ những vệt ố vàng “cứng đầu” trên những bộ đồ màu trắng của bạn.

  Tip: Hòa 2-3 thìa baking soda vào 1 chậu nước sạch và ngâm quần áo khoảng 15-30 phút. Sau đó, giặt tay nhẹ nhàng và xả với nước là xong (có thể đổ trực tiếp bột baking soda lên vết bẩn khó tẩy để đạt được hiệu quả mong muốn)

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng