Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Xu hướng tay phồng tiếp tục có mặt trong cuộc đua xu hướng hè 2019

Nếu 2017 được coi là năm của xu hướng tay phồng thì 2019 tiếp tục có sự góp mặt của xu hướng tưởng quen mà lạ - lạ mà quen này.

Lấy cảm hứng đậm nét của thời trang quý tộc những năm 1980, chi tiết tay phồng tiếp tục thống lĩnh và làm chao đảo giới thời trang vào mùa hè năm nay. Vẫn giữ nét kiêu kỳ, quý phái, nhưng đã được biến tấu thêm hiện đại hơn, nữ tính và duyên dáng hơn.

Với độ phồng linh hoạt, những nếp gấp có phần điệu đà và tạo khối bồng mềm mại, chi tiết tay phồng được ứng dụng trong nhiều kiểu thiết kế khác nhau như sơ mi, blouse, váy, áo trễ vai,… Do đó, không còn là form tay áo đơn giản, truyền thống, thời trang hè này được điểm tô vô cùng thú vị và ấn tượng, được lăng xê nhiệt tình từ sàn diễn đẳng cấp cho đến thời trang đường phố hàng ngày.

Không chỉ bó buộc trong một vài chất liệu đặc trưng của mùa hè, xu hướng tay phồng luôn khiến giới mộ điệu phải “phát cuồng” khi thiết kế trên đa chất liệu như: đũi, thô, lụa,.. tạo sự hợp mốt và sành điệu vô cùng.

Những bản phối từ đơn giản cho đến phức tạp đều chứng tỏ độ “thân thiện” của chi tiết áo tay phồng khi mix cùng những item, phụ kiện khác. Vừa có sự cá tính nhất định, vừa tạo vẻ điệu đà, yêu kiều cho người mặc.

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng