Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Xu hướng nào đang được dự báo gây bão thu – đông 2019

Mỗi mùa đi qua, ngành thời trang lại mong đợi và hào hứng không biết xu hướng nào sẽ lên ngôi và gây bão trong thời gian tới. Trong vòng nửa cuối năm nay, có 5 xu hướng được đánh giá rằng có khả năng làm chao đảo mọi tín đồ sành điệu. Hãy tìm hiểu xem đó là xu hướng nào nhé!

  1. Họa tiết hoa sặc sỡ

Nếu hè được coi là sân chơi của họa tiết hoa nhí nhẹ nhàng hay tropical sôi động thì sang thu – đông, họa tiết hoa sặc sỡ, nhiều màu vẫn giữ vững “phong độ” nhưng có phần tinh tế và héo léo điểm xuyến trên nhiều nền vải hơn.

  1. Chi tiết tay bồng

Bắt đầu gây bão từ đầu năm và cho đến hiện tại, những kiểu váy/áo tay bồng vẫn chưa thôi hết ưa chuộng bởi dáng vẻ kiêu kỳ, quý phái như những tiểu thư nước Pháp cuối thế kỷ 19. Với phần làm mới khi kết hợp với cổ vuông, dáng áo croptop, những mẫu thiết kế tay bồng hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa trong nửa cuối năm nay.

  1. Giày mũi nhọn

Sau một thời gian vắng bóng, thu-đông này là thời điểm trở lại của giày mũi nhọn. Từ quần âu, blazer, quần jeans cho đến váy suông dáng ngắn, váy midi khi mix cùng giày mũi nhọn đều cho thấy sự ăn ý và mang đến diện mạo hiện đại, sành điệu và sang chảnh bất ngờ.

Ảnh: sưu tầm

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng