Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Xu hướng kẻ sọc chứng tỏ sức nóng lần nữa vào hè 2019

Lại một lần nữa, xu hướng kẻ sọc chứng tỏ sức hút mãnh liệt giữa nhiều xu hướng mới lạ khác. Dường như mọi tủ đồ của dân sành điệu nào cũng đều sở hữu ít nhất 2-3 items mang họa tiết kẻ sọc bắt mắt, thời thượng và thú vị này.

Cùng với họa tiết kẻ ngang, kẻ caro, những bộ váy áo mang họa tiết kẻ sọc được yêu thích không kém và được giới mộ điệu lăng xê nhiệt tình trên các con phố. Những đường kẻ song song, chạy dọc theo thân váy/áo tuy đơn giản nhưng lại đem đến diện mạo hiện đại, cá tính và nổi bật cho người mặc.

Hè năm nay, so với kẻ ngang thì kẻ sọc ghi điểm hơn hẳn trong lòng các tín đồ sành điệu. Đặc biệt, họa tiết này còn được biết tấu đầy thú vị trong màu sắc lẫn sắc thái của từng đường kẻ, chẳng hạn như: những đường sọc bản lớn ấn tượng hay tinh tế, nhẹ nhàng với những đường sọc mảnh,…

Không quá tham lam trong việc mix đồ, kẻ sọc vốn đã là điểm nhấn cho bộ trang phục. Ta thấy nhiều bản phối đơn giản mà vẫn toát lên độ thanh lịch, trendy và thể hiện cái “gu” thời trang cá nhân của người mặc. Thật khó phủ nhận sức nóng của xu hướng kẻ sọc vào hè 2019 dưới đây.

Ảnh: sưu tầm

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng