Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Xu hướng bèo dún – sang chảnh, thời thượng với nhiều bản phối mới

Bèo dún được đánh giá là chi tiết bánh bèo và có phần hơi sến nhưng năm nay, với nhiều bản phối tinh tế và khéo léo, bèo dún trở thành xu hướng hè hot hit và sang chảnh hơn gấp nhiều lần.

  1. Kiểu tay áo bèo dún

Những chiếc áo bèo dún theo nhiều phiên bản khác nhau trở nên sành điệu và bắt mắt hơn bao giờ hết khi kết hợp quần jean boyfriend và đôi giày cao gót thanh mảnh.  Các chi tiết dún ở phần ngực hay tay giúp tạo nên một chiếc áo bắt mắt, đầy thú vị. Giới mộ điệu chẳng cần nhấn nhá quá nhiều phụ kiện bởi riêng chiếc áo bèo dún đã đủ sức khiến cho set đồ trở nên sang chảnh và tinh tế.

  1. Chân váy bèo dún

Không phải là những kiểu chân váy suông đứng hay xòe bay bổng, chân váy bèo dún có phần thời thượng, trendy nhưng vẫn giữ được nét nữ tính vốn có. Giới mộ điều hầu như đều lăng xê hai bản phối chủ đạo với item “khó tính” này gồm: kết hợp với áo bèo nhún để tạo nên tổng thể mới lạ hay tiết chế tối đa họa tiết chỉ với áo thun, áo sơ mi trơn đơn giản.

  1. Váy bèo dún

Thời trang đã cho thấy khả năng “thiên biến vạn hóa” và sự sáng tạo không ngừng. Những từ để miêu tả về chi tiết bèo dún như “sến sẩm”, “bánh bèo”, “rối mắt”,… đã không còn phù hợp nữa bởi bèo dún đã được các nhà mốt làm mới từ chất liệu, màu sắc cho tới kiểu dáng thiết kế.

Không quá “tham lam” họa tiết, những chiếc váy có phần bèo dún xếp tầng tinh tế cũng đủ khiến cho dân sành thời trang phải sôi sục vì độ nhẹ nhàng, nữ tính cũng như vẻ sang chảnh rất đỗi của nó.

Chuyên đề

KHÁCH HÀNG TỚI MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG

Đã có rất nhiều phụ nữ được phục vụ mỗi ngày tại Adoredress