Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Vì sao hộp đựng son Louis Vuitton chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Nổi tiếng không kém gì túi TB Bag của nhà Burberry hay túi đan trendy của mùa hè, hộp đựng son Louis Vuitton khiến nhiều “đối thủ” phải dè chừng bởi ngoại hình độc đáo và độ sang chảnh, cao cấp khó có thể sánh được.

Nhân vật khiến cho nhiều tín đồ mê thời trang phải mất ăn mất ngủ trong thời gian qua không ai khác chính là chiếc hộp đựng son của thương hiệu nổi tiếng Louis Vuitton. Sở hữu thiết kế hình trụ với kích thước nhỏ bé trong lòng bàn tay, bên ngoài được bọc vải canvas in hoa trứ danh của thương hiệu cùng nắp dạng kim loại bóng loáng, chiếc túi đựng son nhanh chóng ghi điểm và tạo nên một sức hút mãnh liệt trong ngành thời trang.

Đặc biệt, chiếc túi còn đi kèm dây xích giúp bạn có thể diện nhiều kiểu khác nhau như: đeo chéo như túi xách, đeo trên cổ như dây chuyền hay đơn giản chỉ cầm tay như một món phụ kiện nổi bật.

Túi đựng son của Louis Vuitton có hai phiên bản gồm: màu nâu đất nắp vàng và màu nâu vàng nắp bạc. Sự lấp lánh, cao cấp của chiếc túi cũng tỉ lệ thuận với giá trị của nó, lên tới hơn 30 triệu đồng. Tuy vậy, các fashionista đình đám vẫn chịu chơi vì độ hot hit của món phụ kiện quá đỗi đáng yêu, nhỏ xinh này mang lại.

Chuyên đề

KHÁCH HÀNG TỚI MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG

Đã có rất nhiều phụ nữ được phục vụ mỗi ngày tại Adoredress