Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Vàng mù tạt – gam màu tâm điểm của mùa hè năm nay

Không phải là những tone màu pastel dịu nhẹ, dễ thương  hay những tone mang sắc thái trung tính, hơi hướng cổ điển, vàng mù tạt mới chính là “nhân vật chính” trong cuộc chơi trendy của mùa hè năm nay.

Mang sắc độ sáng chói và nổi bật nhất trong bảng màu, vàng mù tạt nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của các nhà mốt lẫn giới sành điệu và trở thành tone màu chủ đạo của mùa hè năm nay. Nếu sắc pastel đem cảm giác dịu mắt, sắc trung tính mang đến vẻ nhẹ nhàng, thanh lịch thì sắc vàng mù tạt lại khiến người ta hạnh phúc mỗi khi nhìn vào.

Vải linen, lụa hay thô đều không quá kén chọn với sắc vàng mù tạt nổi bật. Mặc dù sắc độ rực rỡ, chói mắt của vàng sẽ khiến nhiều người phải e ngại, nhưng khi khéo léo chọn chất liệu vải phù hợp sẽ giúp giảm sức nóng và đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc vô cùng.

Không chỉ có “tiếng nói” ở phương diện trang phục, các món đồ phụ kiện mang sắc vàng mù tạt cũng được giới mộ điệu ưa chuộng và lăng xê nhiệt tình. Sự kết hợp tài tình và tinh tế của những phụ kiện này giúp cho cả set đồ trở nên bắt mắt, thú vị hơn và nâng tầm sành điệu gấp nhiều lần.

Ảnh: sưu tầm

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng