Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Tưởng đã qua thời túi kết cườm nhưng 2019 lại rầm rộ trở lại

Ngày xưa, túi kết cườm là phụ kiện “bất li thân” của phái đẹp và trở thành chiếc túi huyền thoại trong giới thời trang. Thời gian biến đổi, tưởng chừng với nhiều sự đổ bộ của các xu hướng hiện đại, túi kết cườm sẽ biến mất mãi mãi nhưng không, nó lại một lần nữa tạo nên cơn sốt khiến ai ai cũng phải bất ngờ.

Nếu năm ngoái là sự lên ngôi của những chiếc túi cói, giỏ đan giản dị thì năm nay, xu hướng cũ đã phải “nhường sân” cho sự trở lại của những chiếc túi kết hạt, đính đá nhỏ hoặc đan cườm. Nổi tiếng là chiếc túi đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo cao ngay từ công đoạn kết những hạt cườm nhỏ hoặc ngọc trai với nhau, túi kết cườm nhanh chóng lọt vào mắt xanh của đông đảo tín đồ sành điệu.

Với sự trở lại lần này, túi kết cườm vẫn mang dáng vẻ điệu đà, nữ tính nhưng đã có sự biến tấu hơn từ kiểu dáng, họa tiết trang trí cho tới màu sắc. Tất cả đều vô cùng trendy nhưng vẫn đảm bảo đem lại sự khuê các, thanh tao khi mọi cô nàng kết hợp với các set đồ của mình. 

Ở các bản phối mới, túi kết cườm chứng tỏ khả năng nâng tầm set đồ đỉnh cao và tính ứng dụng tong mọi hoàn cảnh. Từ phong cách thanh lịch, hiện đại; phong cách năng động, trẻ trung cho đến phong cách điệu đà, nữ tính cũng đều “hợp cạ’ với túi kết cườm độc đáo, bắt mắt này.

Chuyên đề

KHÁCH HÀNG TỚI MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG

Đã có rất nhiều phụ nữ được phục vụ mỗi ngày tại Adoredress