Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Túi xách siêu tí hon gây sốt tại Paris Fashion Week

“Ngôi sao” chiếm sport light nhiều nhất tại Paris Fashion Week vừa qua phải kể đến chiếc túi xách tí hon mang tên Mini Chiquito, có giá lên tới 500 USD khiến tín đồ thời trang nào cũng mê mệt.

Nếu chiếc túi Sac Chiquito từng gây bão trong giới mộ điệu bởi kích cỡ siêu nhỏ thì Mini Chiquito phải khiến tất cả đều bất ngờ với phiên bản nhỏ hơn ngay khi vừa trình làng tại show diễn Jacquemus Thu Đông 2019/2020. “Cha đẻ” tạo ra siêu phẩm này không ai khác chính là NTK Jacquemus, với 38 mẫu thiết kế lần lượt được trình diễn và đều được nhận sự quan tâm lớn trong làng thời trang.

Mẫu túi xách gây ấn tượng bởi kích thước siêu nhỏ của NTK Jacquemus

Đây được coi là món phụ kiện độc đáo nhất tại Paris Fashion Week vừa qua

Tuy chỉ có kích thước siêu nhỏ và nằm gọn trong lòng bàn tay nhưng Mini Chiquito vẫn có đầy đủ chi tiết, đường nét giống y hệt như một chiếc túi bình thường. Đặc biệt, có rất nhiều kiểu khác nhau như: túi đeo chéo, túi xách tay,.. cùng phong phú tone màu bắt mắt như: cam, hồng, rêu, đỏ,…

Các tín đồ thời trang không thể cưỡng nổi sức hút mạnh mẽ của Mini Chiquito

Nối gót với phiên bản trước Le Sac Chiquito – đang cháy hàng không ngừng nghỉ, Mini chiquito được mong đợi sẽ còn khiến cho tín đồ thời trang phải sục sôi hơn ngay khi thời điểm thông báo chính thức bán công khai trên toàn thệ thống.

Bạn có sẵn sàng sở hữu chiếc túi hot hit năm 2019 này không?

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng