Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Top 3 kiểu kính mát “làm chủ” mùa hè 2019

Kính mát vốn là phụ kiện không thể thiếu đối với nhiều tín đồ thời trang bởi tính năng bảo vệ mắt khỏi tia cực tím và khả năng nâng cấp set đồ trở nên sành điệu, high fashion rất nhiều. Hè này, dân tình đã điểm mặt gọi tên 3 kiểu kính vô cùng hot hit này.

  1. Kính phi công

Lấy cảm hứng từ thiết kế nguyên bản của chiếc cặp kính không quân Mỹ, kính phi công đã có màn chào sân với giới thời trang đầy ấn tượng và được giới mộ điệu lăng xê liên tục trong nửa đầu hè năm nay.

Có ưu điểm gọng mảnh và mắt kính to bản, kính phi công đem đến nét cá tính đặc biệt và phù hợp với hầu hết với mọi hình dáng khuôn mặt.

  1. Kính mắt mèo

Trong vài năm trở lại đây, kính mắt mèo được săn lùng ráo riết và chứng tỏ “tiếng nói riêng” của mình giữa vô vàn phụ kiện khác nhau. Với phần phía góc kính trên nhỉnh lên và nối liền với gọng, kính mắt mèo giúp tôn nên gò má và tăng độ sắc nét của khuôn mặt hơn hẳn.

Không quá kén nhiều khuôn mặt, kính mắt mèo đều là sự lựa chọn hoàn hảo từ khuôn mặt tròn, dài cho đến oval, chữ nhật,…

  1. Kính gọng tròn

Không cần bàn cãi nhiều về độ trẻ trung và sự “hợp rơ” với mọi set đồ mà kính gọng tròn mang lại. Nếu mắt kính đen là sự lựa chọn phổ biến của nhiều tín đồ thời trang thì sự biến tấu đa màu sắc cũng được ưa chuộng không kém bởi sự cuốn hút, bắt mắt và hợp mốt đến bất ngờ.

Ảnh: Sưu tầm

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng