Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Preppy Style – Không chỉ trong phạm vi “Phong cách học đường”

Nếu như ngày trước khi nhắc đến “Preppy Style” giới mộ điệu sẽ liền nghĩ ngay tới Phong cách dành cho học sinh, sinh viên thì hiện tại, Preppy Style đã vượt ra khỏi phạm vi học đường và chạm đến những ranh giới mới mẻ hơn, thú vị hơn trong địa hạt thời trang.

Với nét cổ điển, đơn giản và gọn gàng, Preppy Style vẫn giữ được những đặc trưng ấy cho đến thời điểm hiện tại nhưng thêm phần hiện đại, cá tính và mới mẻ hơn.  Những trang phục cơ bản như: suit, blazer, chân váy chữ A, chân váy xếp ly, áo polo, áo gile,..đã được biến tấu với họa tiết và màu sắc bắt mắt, đầy thú vị tạo nên nhiều bản phối mới hiện đại hơn, trẻ trung hơn.

Các họa tiết tưởng rằng rất “quen thuộc” trong phong cách Preppy này lại có màn lột xác hoàn toàn khi váy xếp li với họa tiết kẻ ô nhỏ màu nâu tây làm toát lên thần thái cổ điển, thời thượng cho người mặc hay sự phối hợp ăn ý giữa các đường kẻ zic zac vừa thu hút, vừa nổi bật.

Hơn thế nữa, sân chơi thời trang đường phố càng phô diễn nhiều bản phối ấn tượng nhưng đều thể hiện được sự thanh lịch cùng tính ứng dụng cao mà giới mộ điệu khéo léo kết hợp. Bằng cách diện đồ theo kiểu layer hay sự tối giản từ màu sắc đến họa tiết chính là điều khiến cho phong cách Prepy từng gây bão trong phạm vi trường học đã phải ra đến ngoài thời trang thường ngày của tất cả các tín đồ sành điệu.

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng