Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Ngôi vương thời trang cho những món đồ ngoại cỡ

Nếu bạn chưa có một món đồ "ngoại cỡ" như khuyên tai, vòng tay to bản, giày đế thô hay quần ống siêu rộng, thì đến lúc cần bổ sung ngay rồi đó. Đọc tiếp để biết vì sao nhé các Adorista!

Màu sắc hay tua rua, kim loại hay vải... những món đồ "ngoại cỡ" khiến tín đồ thời trang phải trầm trồ bởi sự nổi bật. Chúng cũng là phép thử cho "cái tôi" thời trang trong giới mộ điệu. Ai là người dám để cá tính thời trang của mình lên tiếng? Ai muốn chiếm lĩnh sàn diễn đường phố hơn cả? Nhìn vào những món đồ họ đang diện, bạn sẽ có ngay câu trả lời.

1. Phụ kiện "ngoại cỡ"

Áo trắng trễ vai

Phụ kiện không phải luôn đóng vai phụ trong bộ outfits. Chúng có thể làm nhiều điều hơn bạn nghĩ. Hãy để bộ trang phục tối giản của bạn không trở nên nhàm chán bằng điểm nhấn một đôi khuyên tai statement.

Với những phù thủy sắc màu trong giới thời trang, outfit của họ thực sự là cuộc hoan hỉ của sắc màu. Lạ mắt, nổi bật & khác biệt. 

Nàng fashionista bước ra từ cầu vồng

Không phải bạn đang ở thế giới của người khổng lồ, và không chỉ có khuyên tai đâu, những thứ cỡ lớn dường như đều được giới mộ điệu hết mực say mê. Mũ vành siêu rộng. Túi không đáy. Giày đế to hình học. 

Mũ cói La Bomba của Jacquemus

Streetstyle vẫn thanh lịch với chiếc túi tote bag cỡ "bự"

Giày gót nhọn chắc sẽ vắng bóng một thời gian để nhường chỗ cho những chiếc gót đa diện độc đáo này. 

2. Double size mọi thứ

Những chiếc quần ống rộng đã trở lại và lợi hại gấp đôi về chiều rộng và sự phóng khoáng. Đâu có ai đưa ra một giới hạn cho bề ngang của những chiếc ống đâu. Bởi thế mà chúng "bự" như độ phiêu của các nhà thiết kế vậy. 

Chic & trendy. Sẽ chẳng có cô gái nào muốn làm trung tâm của mọi ánh nhìn lại có thể thiếu một chiếc quần ống siêu loe thế này trong tủ đồ.

Bạn đừng nghĩ những chiếc ống ngoại cỡ chỉ dành cho các cô gái thích sự lộng lẫy. Một chiếc quần culottes ống rộng đơn sắc vẫn luôn ăn ý trong phong cách tối giản (Minimalism).


Và thậm chí, cả những chiếc áo ống rộng cũng vậy. Bạn vẫn có thể biến hóa chúng trở nên hoàn hảo và tính giản như trên.


Style speaks louders than words. Bạn nổi loạn? Bạn cuồng nhiệt? Bạn phóng khoáng?  Hãy để trang phục lên tiếng thay cho bạn. 

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng