Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Net Bag – chiếc túi đi biển của các quý cô “sành” thời trang

Giữa vô vàn kiểu túi xách hot hit, Net Bag nghiễm nhiên giành lấy vị trí số 1 trong danh sách “Những chiếc túi được cô nàng lựa chọn khi đi biển”. Với diện mạo mới lạ, độc đáo và mang đậm âm hưởng mùa hè, không quá khó hiểu khi đây là chiếc túi được yêu thích đến vậy.

Net Bag – hiểu đơn giản và thuần Việt hơn là túi lưới, đã ngẫu nhiên xuất hiện trong khung hình của các cô gái đi biển và gây sốt với độ ăn hình cực kỳ khiến ai cũng phải bất ngờ. Không quá cầu kỳ về kiểu dáng, họa tiết, Net Bag vẫn ghi điểm tuyệt đối với dạng đan lưới to, có thể tùy ý “trang trí” với những phụ kiện bên trong, thể hiện “chất riêng’ của từng người. Vì thế, tuy cùng một kiểu túi nhưng khi đeo lện người sẽ trở thành chiếc túi độc nhất, riêng biệt.

Không chỉ “phối hợp” ăn ý trong từng khung hình, Net Bag còn dễ mix đồ với nhiều phong cách khác nhau. Từ áo phông – quần short hay áo hai dây cho đến váy maxi, váy hoa nhí,… dù mặc theo set đồ như nào cũng không hề “lệch nhịp” với chiếc túi quốc dân này.

Net Bag chỉ phù hợp đi biển thôi sao? Tất nhiên là không, chiếc túi còn có tính ứng dụng cao khi có thể diện đi dạo phố, đi làm hay đi café với bạn bè. Vẻ thời thượng, độc đáo vẫn tỏa sáng cùng các cô nàng hiện đại.

Chuyên đề

KHÁCH HÀNG TỚI MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG

Đã có rất nhiều phụ nữ được phục vụ mỗi ngày tại Adoredress