Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Muôn kiểu làm điệu với khăn turban của giới sành điệu

Vốn là phụ kiện làm đẹp của của những cô nàng giới thượng lưu ở thế kỷ 17, khăn turban bất ngờ khuấy đảo xu hướng thời trang trong vài năm trở lại đây và trở thành phụ kiện mùa hè không thể thiếu trong từ điển của giới mộ điệu.

Thời gian đầu, khăn turban có thiết kế đơn giản với sắc thái đơn màu và là món phụ kiện làm điệu cho mái tóc của những cô gái sành điệu thuộc tầng lớp thượng lưu. Sau đó, khăn turban có sự biến đổi đa dạng hơn với nhiều họa tiết bắt mắt và đầy thú vị, góp phần nhấn nhá cho bộ đồ trở nên nổi bật và phong cách hơn nhiều lần.

Ngày nay, giữa vòng xoáy của vô vàn xu hướng khác nhau, khăn turban vẫn giữ nguyên vị trí nhất định trong tủ đồ phụ kiện của giới mộ điệu. Dù theo đuổi theo phong cách nào, nữ tính, thanh lịch hay trẻ trung, quyến rũ, khăn turban giống như phép cộng hưởng tuyệt vời để hoàn tất set đồ và nâng tầm phong cách của người mặc.

Hơn nữa, với nhiều sự biến tấu mới lạ như: làm điểm nhấn cho dây buộc tóc, đeo bờm,… không quá khó hiểu khi khăn turban chiếm được cảm tình lớn từ giới sành điệu và trở thành phụ kiện “ruột” trong thời trang hàng ngày.

Ảnh: sưu tầm

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng