Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Mũ xô – phụ kiện được lăng xê từ sàn diễn cho tới đường phố thời trang

Sức nóng không thua kém gì túi xách siêu nhỏ hay thắt lưng to bản, mũ xô được xếp vào phụ kiện được các tín đồ thời trang nhiệt tình lăng xê nhất, từ sàn diễn cho đến đường phố.

Dễ nhận ra rằng, trong tuần lễ thời trang 2019 vừa qua, mũ xô đã có màn “come back” cực kỳ ấn tượng với giới mộ điệu qua các thiết kế và họa tiết độc đáo như chi tiết ren, hình khối hay chất liệu lông mềm,… Đặc biệt xuất hiện dày đặc trên các sàn diễn của Dior, Valentino,  Tomford, Anna Sui.

Mũ xô xuất hiện dày đặc trên sàn diễn của Dior

Màn trở lại đầy bất ngờ và ấn tượng của phụ kiện đã "rơi vào quên lãng"

Dường như gây bão trên sàn diễn thời trang là chưa đủ, mũ xô còn “thống trị” sang cả thời trang đường phố và được nhiều fashionista đình đám lựa chọn. Có thể bắt gặp dân sành thời trang như Miley Cyrus, Kendall Jenner, chị em nhà Hadid, Yoyo Cao đều ưu ái diện mũ xô để làm điểm nhấn cho phong cách thời trang nổi bật của mình.

Gigi Hadi thể hiện tình yêu mãnh liệt với mũ xô da báo của mình

Các tín đồ thời trang không thể cưỡng lại sức hút của chiếc mũ thần thánh này

Thuộc top phụ kiện tăng sự cá tính cho phong cách của bạn

Đặc biệt, mũ xô còn có tác dụng che nắng nữa chứ

Vốn làm mưa làm gió từ thập niên 90s, sau một thời gian vắng bóng, mũ xô trở lại mạnh mẽ đầy bất ngờ với kiểu cách hiện đại, hợp mốt như: chi tiết da báo, họa tiết kẻ ô bàn cờ,…  Quả thực khó mà có thể cưỡng lại sức hút của món phụ kiện hot trend năm nay

Mũ xô - hot trend độc đáo năm 2019

Chuyên đề

KHÁCH HÀNG TỚI MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG

Đã có rất nhiều phụ nữ được phục vụ mỗi ngày tại Adoredress