Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Met gala 2019 – sự kiện thời trang tôn vinh những sáng tạo nghệ thuật

Trong những ngày vừa qua, Met Gala là sự kiện thời trang chiếm sóng nhiều nhất và hot nhất đối với giới mộ điệu. Năm nay, với chủ đề “Camp: Notes on Fashion”, người xem được “thoát khỏi” những quy chuẩn thông thường và hiểu được những giá trị nghệ thuật vượt lên cả sự đơn thuần.

Met Gala là sự kiện gây quỹ thường niên cho Viện trang phục của Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở New York (Mỹ). Đồng thời, đây cũng là dịp tôn vinh những nhà thiết kế gạo cội của làng thời trang như: Alexander McQueen, Rei Kawakubo,…

Carey Mulligan quý phái với mẫu thiết kế đa chất liệu của Prada

Emma Stone lại vô cùng cá tính với jumpsuit ánh bạc của Louis Vuitton

Không giống như những sự kiện thời trang khác, Met Gala có yêu cầu chung đối với tất cả những người tham dự phải mặc đúng tinh thần “dresscode” với chủ đề cho trước. Năm nay, lấy cảm hứng từ bài luận của Susan Sontag, chủ đề “Camp: Notes on Fashion” đã được xác định. Hiểu đơn giản, Camp là một phong cách thẩm mĩ chú trọng vào tinh thần tươi vui, nhấn nhá thêm chút cường điệu hóa hơn là nội dung bên trong.

Chủ đề "Camp: Notes on Fashion" đã gợi nhiều tính nghệ thuật trong làng thời trang

Không làm cho giới mộ điệu thất vọng, dàn sao nổi tiếng tham gia sự kiện đã diện những mẫu thiết kế vô cùng độc đáo, cá tính và nổi bật, khiến giới mộ điệu phải bất ngờ vì sự vượt ngoài những quy chuẩn thông thường.

Celine Dion tựa như nữ hoàng qua mẫu thiết kế lấp lánh ánh kim của Oscar de la Renta

Biểu tượng thời trang Janelle Monáe được khắc họa trong thiết kế của Christian Siriano

Thương hiệu Gucci gây ấn tượng với mẫu thiết kế cầu kỳ cùng tone đỏ nổi bật

Jared Leto tại hiện lại show diễn Thu Đông 2018 của Gucci với món phụ kiện là thủ cấp của chính mình

Chuyên đề