Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Louis Vuition tiếp tục khiến dân tình sôi sục vì Chalk Nano Bag

Chưa kịp nguôi ngoai với túi hộp đựng son siêu xinh, siêu lạ, Louis Vuition tiếp tục biết cách làm cho dân tình sục sôi với mẫu túi mới ra mắt tuần vừa qua – Chalk Nano Bag.

Lí giải cơn sốt Chalk Nano Bag không thua kém gì “người tiền nhiệm” bởi đây là sự sáng tạo của NTK Virgil Abloh khi được lấy cảm hứng từ chiếc túi nhỏ đựng bột phấn của những người chơi bộ môn thể thao leo núi thường đeo bên hông. Đặc biệt, chiếc túi hot hit này chỉ bán ở hai quốc gia duy nhất: Singapore và Thái Lan.

Chalk Nano Bag - mẫu sáng tạo mới nhất của NTK Virgil Abloh 

Được lấy cảm hứng từ chiếc túi nhỏ đựng bột phấn của những người chơi bộ môn thể thao leo núi thường đeo bên hông

Vẫn là họa tiết Monogram canvas đặc trưng của thương hiệu, Chalk Nano Bag chỉ cần tô điểm bởi vệt màu vàng với dòng chữ Vuittion cách điệu mang phong cách futuristic đã đủ khiến cho chiếc túi trở nên nổi bật và khác biệt so với nhiều mẫu thiết kế trước đó. Hơn nữa, cha đẻ của chiếc túi này biết tạo dấu ấn ở phần quai đeo và chi tiết dây dải rút ở miệng túi.

Vẫn họa tiết Monogram canvas nâu quen thuộc, chỉ điểm thêm vệt vàng cùng chữ Vuittion cách điệu

Tuy nằm trong BST tiền Thu Đông 2019 dành cho nam giới, nhưng chiếc túi cũng chiếm được cảm tình của đông đảo phái đẹp và trở thành “nhân tố mới” được giới mộ điệu săn đón nồng nhiệt.

Chiếc túi còn có phiên bản màu ghi sáng giúp giới mộ điệu có thêm sự lựa chọn

Chuyên đề

KHÁCH HÀNG TỚI MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG

Đã có rất nhiều phụ nữ được phục vụ mỗi ngày tại Adoredress