Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Liquid Metallic – chất liệu “đắt giá” được giới mộ điệu săn đón

Liquid Metallic – hay còn gọi là “vải nước” đã phủ sóng mọi sàn diễn thời trang lẫn đường phố, cho thấy vẻ quyến rũ, mềm mại và hiệu ứng ánh sáng lấp lánh đã chinh phục được đông đảo nhà mốt và các tín đồ thời trang.

Không phải không có lí do gì mà nhiều nhà thiết kế nổi tiếng lại lựa chọn vải nước là chất liệu chính trong BST của mình. Với hiệu ứng bắt sáng tuyệt vời, các mẫu thiết kế toát lên vẻ đẹp tựa như làn nước bồng bềnh và đầy mê hoặc. Các bước đi của người mẫu càng giúp cho chất liệu vải nước này thêm phần uyển chuyển và nữ tính bất ngờ.

Liquid Metallic là chất liệu được nhiều nhà mốt sử dụng

Gây bão trên sàn diễn thời trang quốc tế

Đặc biệt, giới mộ điệu Việt Nam không khỏi ấn tượng với BST Colour your mood với chất liệu chính là liquid metallic, cùng sắc bạc và vàng gold làm chủ đạo – đánh dấu bước đi đầu tiên của vải nước trong làng thời trang Việt. Với BST này, các mẫu thiết kế được trình làng theo xu hướng lệch vai, cut-out đầy nữ tính đem tới một làn gió mới thổi vào thời trang đầu năm nay.

Fashion Show Colour Your Mood đánh dấu bước đi đầu tiên của chất liệu liquid Metallic

Các mẫu thiết kế nữ tính, uyển chuyển trong BST Colour Your Mood trên sàn diễn Việt

Không chỉ xuất hiện trên các sàn diễn có tiếng, liquid metallic còn lấn át sang cả thời trang đường phố khi được các fashionista lăng xê nhiệt tình. Chính vì tần xuất của vải nước xuất hiện ngày càng nhiều, không khó để nhận ra rằng đây đang là chất liệu dẫn đầu xu hướng của năm 2019

Chất liệu vải nước còn thống lĩnh ở cả thời trang đường phố

Hiệu ứng bắt sáng của vải nước khiến giới mộ điệu săn đón

Chuyên đề

KHÁCH HÀNG TỚI MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG

Đã có rất nhiều phụ nữ được phục vụ mỗi ngày tại Adoredress