Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Phong cách thời trang của một cô gái Pháp có gì?

Paris vốn được coi là kinh đô thời trang nổi tiếng và phong cách thời trang của mọi cô gái Paris đều khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và dành sự quan tâm đặc biệt. Vậy điều gì ở phong cách thời trang của một cô gái Paris lại thời thượng và cuốn hút như vậy? Cùng Adore khám phá nhé.

  1. Tối giản và tối giản

Không rườm rà, không “tham lam” quá nhiều phụ kiện, một outfit tối giản hết mức luôn được các cô gái Paris ưa chuộng và diện lên người mỗi ngày. Cách tiết chế trong trang phục là yếu tố quan trọng khiến cô gái Pháp luôn có vẻ ngoài thời thượng, sang trọng với mọi người xung quanh.

  1. Không thể thiếu kẻ

Họa tiết kẻ là cái tên không thể thiếu trong từ điển thời trang của một cô gái Pháp thực thụ. Đây là họa tiết kinh điển trong làng thời trang và chứng tỏ được sức hút mãnh liệt cũng như không bao giờ chịu lỗi mốt giữa nhiều xu hướng thời trang đan xen với nhau.

Không chỉ dừng lại một sắc thái cơ bản, họa tiết kẻ với nhiều cách biến tấu khác nhau luôn được cô gái Pháp ứng dụng phù hợp trong từng phong cách thường ngày của mình. Từ trang phục cho đến phụ kiện, họa tiết kẻ luôn có một “chỗ đứng” nhất định trong tủ đồ của mọi cô gái Pháp.

Ảnh: sưu tầm

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng