Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Giày mũi vuông on trend trong cuộc chơi xu hướng

Không giống với giày mũi nhọn, giày mũi vuông phá cách hơn trong mọi bản phối khác nhau và biết cách thu hút các tín đồ thời trang đường phố.

Giờ thật khó để bắt gặp những kiểu giày mũi nhọn thông thường bởi trào lưu giày mũi vuông đang trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết. Với form dáng vuông ở đầu mũi, đôi giày này mang đến vẻ cá tính, thời thượng và giúp nâng tầng phong cách cho bộ đồ trong phút chốc.

Nếu như giày mũi tròn mang vẻ đáng yêu, xinh xắn; giày mũi nhọn tôn nét nữ tính, duyên dáng thì giày mũi vuông khiến giới mộ điệu thích thú bởi vẻ phi giới tính, vừa có chút gì đó thanh lịch, cổ điển, vừa mang đậm sự hiện đại, sành điệu. Dù với nhiều bản phối đa phong cách, giày mũi vuông vẫn chứng tỏ sức nổi bật và cuốn hút mắt người nhìn bởi sự biến hóa linh hoạt và cách phối hợp với các items còn lại hoàn hảo.

Váy dài và giày đế vuông tưởng chừng khó “hợp rơ” nhau nhưng vẻ đẹp phóng khoáng, dịu dàng toát ra từ những fashionista thử nghiệm cách phối này đã là câu trả lời không thể phủ nhận. Hay vẻ phi giới tính của giày mũi vuông chính là những gì các tín đồ ưa thích phong cách quần âu – áo sơ mi lịch lãm đang cần,..

Ảnh: sưu tầm

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng