Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Gọi tên 3 kiểu túi xách thống lĩnh xu hướng hè 2019

Không phải là những chiếc túi da đắt tiền, túi vải phổ biến, giới mộ điệu lại dành nhiều tình cảm cho 3 kiểu túi xách đơn giản, thân thiện với môi trường và mang chút hơi hướng cổ điển. Cùng Adore tìm hiểu xem đó là những cái tên nào nhé!

  1. Túi nan tre

Mang form dáng mới lạ, độc đáo – hình bán nguyệt – túi nan tre nhanh chóng ghi điểm và chiếm được cảm tình của đông đảo dân sành điệu. Sự chắc chắn trong mỗi thanh tre được kết nối với nhau là yếu tố giú cho chiếc túi trở nên đứng dáng, không bị bóp méo và sở hữu diện tích rộng rãi để người dùng thoải mái đựng đồ.

  1. Túi cói

Trong vài năm gần đây, túi cói được coi là “chiếc túi dành riêng của mùa hè” khi xuất hiện dày đặc trong các tấm hình đi chơi, du lịch của các fashionista, beauty blogger nổi tiếng,…

Với nhiều kiểu dáng đa dạng và vô cùng thân thiện với môi trường, không quá khó hiểu khi đây là chiếc túi mùa hè của mọi cô gái. Dù bạn diện trang phục nào thì khi kết hợp với túi cói, sự nữ tính, dịu dàng sẽ được tôn nên tối đa.

  1. Túi đan lưới

Được ví như hơi thởi của biển cả, túi đan lưới bất ngờ gây bão bởi sự phóng khoáng, tự do và một chút nét bohemian độc đáo. Trái ngược với sự cứng cáp của túi nan tre, túi đan lưới ghi dấu ấn ở sự mềm mại và những đường đan móc tỉ mỉ, đầy tinh tế.

Dường như tấm hình du lịch nào cũng có sự xuất hiện của chiếc túi đan lưới xinh xắn này.

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng