Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Điểm ngay những mẫu giày sẽ lên ngôi vương năm nay

Giày thể thao năng động, giày cao gót điệu đà, giày búp bê duyên dáng đều sẽ phải nhường ngôi vương cho 3 mẫu giày này. Dự báo đây sẽ là hot trend của mùa hè 2019 năm nay.

  1. Giày đính ngọc trai

Nếu kẹp tóc ngọc trai đang trở thành phụ kiện hot trong thời gian gần đây thì giày đính ngọc trai cũng khiến cho các tín đồ thời trang sục sôi không kém bởi sự nữ tính, sành điệu và vô cùng nổi bật của nó. Kết hợp với những outfit đi làm để bớt nhàm chán hơn hay những outfit đi chơi, cà phê với bạn bè để tạo điểm nhấn sẽ là “lợi thế” mà chiếc giày này mang lại.

  1. Giày đính tua rua

Những đôi giày mules, loafer hay moka đã được thiết kế với nhiều kiểu khác nhau, đặc biệt họa tiết đính tua rua lại chiếm được cảm tình bởi sự đơn giản, tinh tế nhưng vẫn thời thượng. Đây được coi là phụ kiện hợp rơ với mọi style áo quần, từ chiếc váy dài điệu đà cho đến áo phông – quần jeans cá tính.


  1. Giày có quai đan vào nhau

Bạn còn nhớ item hot hit vào mùa hè năm ngoái là những đôi sandal buộc dây độc đáo, bắt mắt không? Hè năm nay, thay vì những đôi giày bale buộc giây yểu điệu, những đôi giày có phần quai đan vào nhau mới thực sự chiếm lĩnh tủ giày của các cô gái yêu thời trang. Với thiết kế quai dây đan chéo, ôm chân, bạn sẽ phải bất ngờ trước vẻ khác lạ, sang chảnh của nó.  Một đôi giày mũi nhọn hay mũi vuông có phần dây quai đan vào nhau sẽ giúp bạn bắt kịp xu hướng.

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng