Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Điểm danh những họa tiết “khuấy đảo” thời trang mùa hè 2019

Sàn diễn thời trang mùa hè 2019 “thiết đãi” giới mộ điệu với vô vàn họa tiết bắt mắt và thú vị. Nhưng chỉ có 4 cái tên “sáng giá” sau mới gây ấn tượng và trở thành xu hướng chính của họa tiết mùa hè năm nay.

  1. Họa tiết nhiệt đới

Không quá bất ngờ khi vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng họa tiết thời trang mùa hè 2019 là họa tiết mang âm hưởng nhiệt đới. lấy từ những hình ảnh đặc trưng của vùng nhiệt đới như hàng cây dừa/cọ, các loại trái cây, bãi biển hay các khu rừng nhiệt đới nhiều màu sắc các nhà mốt đã đưa họa tiết vào  thánh địa thời trang và được đón nhận nồng nhiệt.

Với cái nhìn thú vị và bắt mắt, họa tiết mang âm hưởng nhiệt đới như một làn gió tươi mát thổi tan sự nóng bức, ngột ngạt của những ngày hè.

  1. Họa tiết hoa

Chưa bao giờ họa tiết hoa lại trở nên hot hit trong luồng xu hướng thời trang mùa hè năm nay. Chỉ mới đầu mùa, họa tiết hoa đã xuất hiện trên khắp “mặt trận thời trang” và sớm “thống lĩnh” outfit mùa hè của mọi cô gái.

Với vẻ nhẹ nhàng, những chiếc váy hoa giúp các cô gái trông điệu đà, nữ tính hơn dưới ánh nắng ban mai. Hơn nữa, đây còn là họa tiết cực kỳ ăn ảnh, nên chắc chắn là item không thể thiếu trong các chuyến đi chơi dài ngày.

  1. Họa tiết kẻ

Dù xu hướng thời trang mùa hè biến đổi liên tục, nhưng họa tiết kẻ vẫn giữ vị trí bất biến giữa dòng chảy thời gian. Với khả năng thiên biến vạn hóa, phù hợp theo từng năm, họa tiết kẻ luôn chứng tỏ vẻ đẹp đơn giản nhưng đầy thời thượng. Hơn nữa, họa tiết này còn không kén người mặc, có thể mix đồ dễ dàng và là “bảo bối” của nhiều fashionista trong vali đi chơi của mình.

  1. Họa tiết boho

Sức nóng không thua kém gì họa tiết nhiệt đới, họa tiết hoa hay họa tiết kẻ, họa tiết boho cũng gia nhập vào “bữa tiệc” xu hướng thời trang mùa hè năm nay. Trái ngược với các cái tên trên, họa tiết bohemian mang âm hưởng du mục của những miền thảo nguyên yên bình, vừa mang vẻ khác biệt, vừa phảng phất nét bí ẩn khó cưỡng.

Chuyên đề

KHÁCH HÀNG TỚI MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG

Đã có rất nhiều phụ nữ được phục vụ mỗi ngày tại Adoredress