Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Chi tiết rút xương cá – độc đáo, lạ mắt và nâng tầm set đồ thời thượng

Chi tiết rút xương cá đang trở thành xu hướng thời trang mùa hè 2019 bởi sự mới lạ, bắt mắt và thú vị, không chỉ giúp che đi khuyết điểm mà còn nâng tầm set đồ trở nên thời trang, sành điệu và hợp mốt hơn bao giờ hết.

Nếu là một cô gái sở hữu vóc dáng “mỏng” thì việc diện những bộ trang phục có thể khắc phục những đường cong cơ thể là điều cần thiết. Sẽ chẳng có ai muốn mặc một bộ đồ chỉ để lộ khuyết diểm phẳng lì từ trên xuống dưới đúng không? Vậy thì chi tiết rút xương cá sẽ tạo cảm giác bạn trông quyến rũ hơn, xuất hiện những đường cong cơ thể và phân tán điểm nhìn của người đối diện.

Chi tiết rút xương cá được coi là điểm nhấn bắt mắt cho những trang phục đơn giản, nhưng không quá cầu kỳ. Với những chiếc “áo rút xương cá” ở ngực, bạn sẽ có cảm giác áo như ôm sát vòng 1 và tôn cả vòng eo. Hơn nữa, chi tiết này cũng mang lại sự nữ tính, điệu đà cũng như bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh dây rút để vừa vặn với dáng người của mình.

Bên cạnh những chiếc áo “thần thánh” giúp chị em che khuyết điểm triệt để, thì những chiếc váy có chi tiết rút xương cá còn có khả năng  giúp bạn ăn gian chiều cao đáng kể.


Chuyên đề

KHÁCH HÀNG TỚI MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG

Đã có rất nhiều phụ nữ được phục vụ mỗi ngày tại Adoredress