Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Chào tháng 4 với những tone màu “hạnh phúc”

Tháng mới bắt đầu, hãy làm cho mỗi ngày đều trở nên hạnh phúc với 3 tone màu sau nhé.

  1. Màu vàng

Hầu hết các chuyên gia màu sắc đều chỉ ra rằng, màu vàng là gam màu khiến cho người mặc cảm thấy phấn chấn, hạnh phúc nhất. Với sắc độ nổi bật, màu vàng có khả năng đánh thức tư duy não trái giúp bạn quyết đoán hơn trong hành động của mình.

Chỉ cần diện các items màu vàng, bạn sẽ tạo ra không khí vui tươi và lan tỏa năng lượng tích cực tới những người xung quanh.

  1. Màu hồng

Cũng có sắc độ rực rỡ không kém, không quá khó hiểu vì sao màu hồng lại nằm trong top những tone màu mang lại hạnh phúc. Vốn tượng trưng cho tình yêu và sự nữ tính, cho hy vọng và bình yên, sắc thái hồng ngọt ngào đem đến cho bạn một năng tươi mới, dồi dào rất nhiều.

Nếu lựa chọn các items màu hồng ở sắc độ càng đậm, thì càng thể hiện niềm đam mê và năng lượng càng nhiều. Vì thế, hãy có ít nhất một vài items màu hồng để cân bằng và khích lệ tinh thần mình trong những ngày làm việc mệt mỏi.

  1. Màu xanh nước biển

Không quá sặc sỡ như 2 “ứng viên” trên, màu xanh nước biển lại có phần dịu mắt và thanh mát hơn, đem lại cho người nhìn một cảm giác tĩnh lặng, bình yên vô cùng. Hơn nữa, màu xanh nước biển còn giúp bạn thư thái và cân bằng được cảm xúc nếu đang rơi vào tình trạng bực bối, khó chịu.

Chuyên đề

KHÁCH HÀNG TỚI MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG

Đã có rất nhiều phụ nữ được phục vụ mỗi ngày tại Adoredress