Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Athleisure – xu hướng thời trang vượt ngoài “khuôn mẫu”

Thời trang giống như một sân khấu riêng biệt dành cho các xu hướng, nơi sân khấu ấy sẽ khiến cho mọi người phải bất ngờ với màn “trình diễn” vượt khỏi các “khuôn mẫu” thông thường. Trong đó, xu hướng Athleisure là một trường hợp như vậy.

Athleisure – từ khóa nổi lên như một làn sóng bất ngờ trong giới mộ điệu – được hiểu đơn giản là xu hướng thời trang lấy cảm hứng từ các trang phục phòng tập. Ưu điểm khiến cho Athleisure “đánh bật” nhiều xu hướng khác là ở tính ứng dụng cao, khi vận dụng trang phục dành cho hoạt động thể thao vào trang phục hàng ngày và tạo nên dấu ấn đặc biệt.

Athleisure - Xu hướng bùng nổ từ phòng tập

Ghi điểm ở ứng dụng cao, khi kết hợp với thời trang đường phố

Không mất quá nhiều thời gian, xu hướng Athleisure xâm nhập vào lãnh địa thời trang như một lẽ thường tình. Với tinh thần năng động và tiếng nói đầy nhiệt huyết, Athleisure được các nhà mốt nổi tiếng khai thác và sáng tạo theo nhiều hướng đi riêng biệt. Có thể kể đến show diễn Yeezy của Kanye West, show diễn Fenty – Puma dưới tay Rihana,….

show diễn Yeezy của Kanye West

show diễn Fenty – Puma dưới tay Rihana

Hơn nữa, Athleisure còn khiến cho giới mộ điệu đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác với sự thiên biến vạn hóa linh hoạt và đầy ấn tượng.

Mugler Spring Summer 2019

Stella McCartney Spring Summer 2019

Chanel Spring Summer 2019

Sở hữu tinh thần tự do, tư tưởng phóng khoáng là những gì mà các fashionista tìm kiếm ở xu hướng Athleisure. Với “chất” riêng ở mỗi người, giới trẻ như “gia vị” thêm cho xu hướng này sự cá tính, thời thượng và sành điệu. Tuyên bố với dòng luân chuyển của thời trang về tiếng nói độc nhất và bản ngã của mình.

Athleisure được coi là xu hướng của giới trẻ hiện đại

Với tiếng nói riêng biệt, độc nhất

Phong cách mà người mặc thể hiện "bản ngã" của mình

Làm dậy sóng giới mộ điệu với khả năng vượt ngoài "tiêu chuẩn" thông thường

Năng động, cá tính và "chất" là những gì xu hướng Athleisure mang lại

Chuyên đề

KHÁCH HÀNG TỚI MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG

Đã có rất nhiều phụ nữ được phục vụ mỗi ngày tại Adoredress