Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

3 tone màu “đóng đinh” cho mùa hè tươi mới

Mùa hè là thời điểm dành cho “bữa tiệc” của sắc màu, khi cô nàng nào cũng diện lên người những gam màu trẻ trung, tươi mới và đầy rực rỡ. Tuy nhiên, chỉ duy nhất có 3 tone màu “đóng đinh” mà cứ đến mùa hè lại được diện ầm ầm. Cùng Adore khám phá đó là màu nào nhé!

  1. Màu beige

Cứ ngỡ màu beige là “nữ hoàng” của sắc thái thời trang thu – đông, nhưng mùa hè lại càng khẳng định độ hot hit không kém. Thuộc trong bảng màu trung tính, beige là gam màu đem đến sự nhẹ nhàng, tinh tế và thanh lịch cho người mặc.

Trong vài năm trở lại đâu, dù đi đên đâu bạn cũng sẽ bắt gặp màu beige nhã nhặn trên bộ đồ của mọi cô gái mê thời trang, cho thấy mức độ phủ sóng chẳng hề thua kém những gam màu khác của mùa hè như: xanh, vàng, cam,… Có lẽ, sự thời thượng và dễ mix đồ mà màu beige trở thành tone màu không thể thiếu vào mùa hè năm nay.

  1. Xanh navi

Màu sắc có khả năng làm dịu đi cái nắng oi ả giữa những ngày hè chính là màu xanh navi nhẹ nhàng, tươi mát. Đây là tone màu có khả năng tôn da, mang lại vẻ đẹp dịu dàng và nữ tính với mọi phong cách.

  1. Trắng

Khó có màu sắc nào có thể đánh bại được gam màu trắng trong veo, dịu dàng. Adore chắc chắn rằng, cô gái nào cũng đều sở hữu ít nhất 1 item màu trắng trong tủ đồ bởi tính “dễ chiều” với mọi items khác và khả năng giúp người mặc trở nên thuần khiết và xinh đẹp hơn bất cứ màu sắc nào.

Chuyên đề

KHÁCH HÀNG TỚI MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG

Đã có rất nhiều phụ nữ được phục vụ mỗi ngày tại Adoredress