Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

3 kiểu quần ống rộng không thể thiếu trong mùa hè

Nếu là người sành về thời trang, bạn sẽ không thể bỏ qua chiếc quần đã thống lĩnh mọi tủ đồ của các cô gái, vừa mang vẻ cổ điển nhưng vẫn tạo nên set đồ sành điệu, hợp mốt đến không ngờ.

  1. Quần culottes

Trong 3 năm trở lại đây, những chiếc quần ống bó đã phải “nhường sân” cho quần culottes đầy thoải mái và trendy, được các tín đồ thời trang lăng xê nhiệt tình khi thời tiết chuyển giao sang mùa hè. Ban đầu, đây là mẫu quần gây ấn tượng mạnh bởi ngay từ cái tên đã vô cùng đặc biệt – “culottes” – bắt nguồn từ “culot” trong tiếng Pháp, chỉ kiểu quần lửng, dài qua đầu gối với hai ống rộng hơn quần bình thường.

Với sự biến hóa của các nhà thiết kế thời trang, quần culottes trở nên đa dạng hơn từ kích thước, phom dáng cho tới màu sắc. Đặc biệt, nhờ sự ưu điểm thoải mái, dễ mix đồ nên không khó hiểu khi quần culottes trở thành item “ruột” của các cô gái trong mùa hè oi bức.

  1. Quần Palazzo

Nếu culottes mang vẻ ngoài hiện đại thì quần Palazzo lại theo hơi hướng cổ điển, giúp người nhìn nhớ về xu hướng thời trang năm 1930. Đặc trưng của chiếc quần này là có phần lưng cao, ống rộng và dài hơn chút. Nếu khéo léo mix đồ bạn sẽ đánh lừa thị giác của người đối diện và khiến chiều cao tăng đáng kể. Đồng thời, trở nên không bị “sến” khi mặc chiếc quần ngoại cỡ như thế này.

  1. Quần Gaucho

Nhìn xa thì tưởng chiếc váy, nhưng khi lại gần thì lại là chiếc quần ống rộng đầy cá tính. Quần gaucho cũng là item đem lại cho người mặc sự thoải mái, dễ dàng vận động và rất trendy. Dường như kết hợp với áo sơ mi dáng rộng hay áo phông đơn giản cũng đem lại một vẻ ngoài thời trang, sành điệu và cực kỳ cá tính nữa.

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng