Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Mix đồ như nào để hết nỗi ám ảnh mang tên “mỡ bụng”?

Khổ sở vì mỡ bụng chưa chịu biến mất, các nàng đau đầu không biết phối đồ sao cho che giấu đi khuyết điểm này của mình. Đừng lo, cứ học thuộc lòng 3 tips sau là bạn hoàn toàn sở hữu eo thon, bụng phẳng như bao người rồi.

  1. Sơ vin một nửa

Với những chiếc áo sơ mi truyền thống, bạn hay có thói quen “đóng thùng” toàn tập hay để buông xõa thông thường. Tuy nhiên, nếu không muốn bộ đồ mình mặc tố cáo khuyết điểm cơ thể thì bạn cần tránh 2 cách này. Thay vào đó, sơ vin một nửa phía trước hay sơ vin một vạt là phương pháp che giấu cơ thể không cân đối, đánh lừa thị giác người đối diện và cảm tưởng bạn đang sở hữu eo thon đáng ngưỡng mộ.

  1. Mix cùng thắt lưng

Thắt lưng không chỉ là món phụ kiện giúp tăng độ sành điệu, thú vị cho bộ đồ mà còn có tác dụng tạo hiệu ứng eo thon, thu hút sự chú ý của người đối diện vào vòng 2 của bạn. Đặc biệt, khéo léo mix cùng thắt lưng sẽ giúp cho set đồ trở nên gọn gàng hơn, khoe được đường cong cơ thể của bạn rõ hơn.

  1. Lựa chọn váy liền quấn/có chi tiết thắt eo

Nếu là cô nàng ưa thích sự nữ tính nhưng lại thiếu đường cong ở eo và vùng bụng hơi “quá khổ” thì bạn vẫn tự tin diện được những chiếc váy liền điệu đà với chi tiết quấn/thắt eo. Khi diện item “thần thánh” này, thân hình mũm mĩm, đầy đặn sẽ trở nên gọn gàng hơn rất nhiều. Phần thắt eo giúp tạo hiệu ứng eo thon, khéo léo khoe đường cong cơ thể và chẳng lo lộ bụng mỡ như nhiều set đồ khác.

Chuyên đề

KHÁCH HÀNG TỚI MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG

Đã có 1,000 phụ nữ được phục vụ mỗi ngày tại Adoredress