Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Mách bạn chọn váy mùa thu vừa đẹp, vừa che khuyết điểm

Mùa thu – mùa sở hữu tiết trời mát dịu và đắm say lòng người, mùa thích hợp để bạn diện lên người chiếc váy hoa nhí hay chấm bi cổ điển, chút nhẹ nhàng, chút nữ tính dưới ánh nắng trong trẻo. Vậy bạn đã biết lựa những chiếc váy nào để tự tin xuống phố lúc vào thu chưa?

  1. Váy hoa nhí

Họa tiết hoa nhí luôn chứng tỏ được sức nóng từ hè sang thu bởi nét nữ tính, dịu dàng và dầy duyên dáng. Với khí hậu mát mẻ đặc trưng, lựa chọn những chiếc váy hoa nhí dài quá chấm gối không còn gì hoàn hảo bằng. Hơn nữa, váy có chất vải mềm mại, bay bổng càng tôn được đường nét cơ thể thanh thoát và vẫn đảm bảo sự thoải mái cả ngày.

  1. Váy chấm bi

Nếu ưa nét cổ điển thì váy chấm bi chính là sinh ra để dành cho bạn. Không hề giống với những họa tiết dạo gần đây, chấm bi luôn đứng vững trong vòng xoáy xu hướng khi đem lại diện mạo kiêu kỳ, cổ điển cho người mặc. Mạnh dạn diện màu sắc tươi sáng như đỏ đô sẽ giúp bạn nổi bật mà và trẻ trung cực kỳ.

  1. Váy kẻ

Kẻ caro, kẻ sọc,.. không bao giờ lỗi mốt và là họa tiết kinh điển trong các mùa thời trang. Nếu các đường kẻ caro đan vào nhau, tạo hiệu ứng cân đối cho những nàng gầy thì kẻ sọc là “vị cứu tinh” của những nàng hơi mũm mĩm khi đánh lừa thị giác người đối diện một cách hoàn hảo.

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng