Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Dù tròn đầy đến mấy cũng thon gọn hẳn với 3 tips lựa đồ sau

Bạn tự ti vì dáng người hơi mũm mĩm của mình và gặp khó khăn trong việc mix đồ mỗi ngày. Không còn lo nữa, Adore gợi ý nhanh cho bạn 3 tips lựa đồ đảm bảo vóc dáng thon gọn hơn hẳn chỉ trong nháy mắt.

  1. Họa tiết kẻ sọc

Nếu như họa tiết kẻ ngang có tác dụng làm cho người mặc trông đầy đặn hơn, thì kẻ sọc phát huy khả năng khiến vẻ ngoài của bạn trở nên thon gọn đáng kể. Với những đường kẻ chạy dọc từ thân trên đến đuôi váy, dáng người đầy đặn sẽ được hô biến mảnh mai hơn hẳn so với thực tế, đánh lừa thị giác người đối diện mỗi khi nhìn vào.

Họa tiết kẻ sọc giúp "ăn gian" chiều cao lẫn cân nặng

Những đường kẻ chạy dọc tạo hiệu ứng thon gọn hơn so với kẻ ngang

Đặc biệt, một chiếc belt bản nhỏ sẽ là phép cộng hưởng tuyệt vời để đem đến cho bạn diện mạo hoàn hảo, cơ thể cũng trông cân đối hơn rất nhiều.

Một chiếc belt bản nhỏ sẽ là phép cộng hưởng tuyệt vời để hô biến cơ thể cân đối

  1. Ưu tiên cổ V

“Nhỏ mà có võ” chính là sự công nhận của nhiều cô gái về chi tiết cổ V – không chỉ khoe khéo phần cổ đầy thanh thoát mà còn tạo hiệu ứng thon gọn cho vóc dáng người mặc. Nếu bạn có thân trên hơi tròn đầy, cổ V chính là sự lựa chọn hoàn hảo thay vì những chiếc cổ tròn/thuyền đó nhé.

Cổ V có khả năng khoe phần cổ đầy thanh thoát của các cô gái

Đồng thời cũng tạo hiệu ứng cho phần trên trở nên mảnh mai hơn so với thực tế

  1. Tránh diện đồ lùng bùng

Đồ càng rộng rãi sẽ càng che đi được khuyết điểm vóc dáng mũm mĩm – đây là một suy nghĩ sai lầm mà nhiều người thường mắc phải. Thực tế, càng “ham” mặc đồ rộng rãi thì chỉ càng làm cho vóc dáng bạn thêm đầy đặn mà thôi. Hãy khéo léo chọn những món đồ hơi ôm sát cơ thể và càng tinh giản họa tiết sẽ giúp bạn “sở hữu” một cơ thể cân đối và vừa vặn.

Các bộ đồ có độ rộng vừa phải sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những nàng mũm mĩm

Họa tiết càng tinh giản tối đa, cơ thể bạn càng trở nên gọn gàng và cân đối

Chuyên đề

KHÁCH HÀNG TỚI MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG

Đã có rất nhiều phụ nữ được phục vụ mỗi ngày tại Adoredress