Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Có 1 kiểu họa tiết giúp bạn thon gọn lại “hack” chiều cao cực đỉnh

Bạn vừa là cô gái nấm lùn, vừa “sở hữu” cơ thể không mấy cân đối. Vậy thì chọn nhanh những items kẻ sọc và chút khéo léo trong mix match để trở thành cô gái mặc đẹp mà chẳng lo lộ khuyết điểm nữa nhé.

Không giống với kẻ ngang – có tác dụng giúp bạn trông đầy đặn hơn, váy kẻ sọc là một trong những “vũ khí bí mật” của nhiều cô nàng nếu muốn sở hữu thân hình thon gọn trong mỗi lần lựa quần áo. Với những đường kẻ chảy dọc đối xứng, thân hình của bạn sẽ trở nên mảnh mai hẳn so với thự tế, đồng thời còn “tặng” bạn thêm vài cm chiều cao để vóc dáng thêm cân đối hơn bao giờ hết.

Mặc đồ họa tiết kẻ sọc giúp bạn "ăn gian' chiều cao đáng kể

Lại còn tạo hiệu ứng thon gọn cực đỉnh cho người mặc

Không chỉ là một họa tiết basic, thời thượng, kẻ sọc khi áp dụng lên trên những mẫu váy liền với đa dạng phom dáng còn mang lại vẻ đẹp hòa hợp giữa sự cá tính, thanh lịch và sự mềm mại, duyên dáng cho bạn. Khi lựa chọn những kiểu váy này, bạn nên thêm thắt một chiếc belt bản nhỏ để phát huy hết khả năng khoe trọn vòng eo thon của họa tiết kẻ sọc. Đặc biệt, tiết chế các phụ kiện càng tối giản thì set đồ bạn mặc càng nổi bật và ưng mắt.

Những đường kẻ chạy dọc từ trên xuống dưới là yếu tố khiến bạn mảnh mai hơn so với thực tế

Thêm thắt với chiếc belt bản nhỏ để khoe được vòng eo nhỏ xinh rõ nét

Hay tinh ý chọn váy kẻ sọc có phần cổ chữ V để sở hữu vóc dáng hoàn hảo, che giấu khuyết điểm tuyệt đối

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng