Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Chiếc áo “thần thánh” giúp eo thon trông thấy, nàng nên có trong tủ đồ

Vẫn biết vòng 2 không được thon gọn là nỗi ám ảnh của biết bao chị em mỗi khi chọn đồ. Nhưng giờ bạn chẳng cần phải lo lắng nữa bởi hè này ở Adore có ngay cho bạn chiếc áo “thần thánh” với khả năng làm gọn eo đi trông thấy, mà các tín đồ thời trang đang săn lùng đó nhé.

Không phải là chiếc áo phông rộng thùng thình, một chiếc áo nữ tính, nhẹ nhàng có điểm nhấn ở eo đã đủ phát huy tác dụng tôn dáng triệt để và che khuyết điểm lớn nhất mà chị em nào cũng lo ngại. Với phần eo nhấn mềm mại, chiếc áo giúp cân bằng tỉ lệ cơ thể hợp lý hơn, tạo hiệu ứng như bạn đang sở hữu thân hình đồng hồ cát chuẩn chỉnh mà ai cũng ao ước.

Pep cam đất - 430.000Đ

Pep đũi trắng thêu hoa cầu ngực - 430.000Đ

Pep đũi hồng thêu hoa cầu ngực - 430.000Đ

Đây có thể đánh giá là một chiếc áo không hề khó mặc, bạn có thể mix đồ với quần jean năng động, quần baggy thời thượng hay quần suông ống đứng thanh lịch cũng đều phù hợp. Đặc biệt, còn có một khả năng nho nhỏ mà chiếc áo này chinh phục trái tim của đa số cô gái bởi khả năng giấu “mỡ bụng” cực đỉnh khi lỡ ăn quá no nữa đó nhé.

Top navi thêu hoa ghi - 430.000Đ

Pep trắng thêu họa tiết - 430.000Đ

Pep đũi hồng thêu hoa cầu ngực - 430.000Đ

Ngoài ra, một lý do nữa giúp cho chiếc áo này trở thành item yêu thích còn ở sự nhanh – gọn khi bỏ qua được thủ tục sơ vin – khiến cho bạn dễ khó chịu vì nóng nực, bức bối vào những ngày hè.

Top navi thêu hoa ghi - 430.000Đ

Pep trắng thêu họa tiết - 430.000Đ

Pep cam đất - 430.000Đ

Với những lý do trên, bạn đã quyết định đưa chiếc áo “thần thánh” này về tủ đồ của mình chưa?

Chuyên đề

KHÁCH HÀNG TỚI MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG

Đã có rất nhiều phụ nữ được phục vụ mỗi ngày tại Adoredress