Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Chiếc áo “quốc dân” của nhiều cô nàng béo bụng

Vòng 2 đẫy đà hơn chút là nỗi khổ của rất nhiều cô gái hiện nay bởi nếu không khéo léo mặc đồ thì sẽ vô tình phô ra khuyết điểm cơ thể. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm 1 item giấu dáng đỉnh, dễ mix đồ và đem lại sự vừa vặn, thoải mái khi mặc thì áo peplum là Mr.right hàng đầu đấy nhé.

Với form dáng rộng rãi vừa phải, không quá thùng thình cùng chi tiết gấu áo bèo nhún nhẹ, tạo độ bay bổng nhất định là yếu tố giúp che khuyết điểm vòng 2 cực siêu, hiếm items nào sánh được. Bạn có thể mix cùng với quần jeans cạp cao, baggy để mang lại vẻ ngoài lịch sự, tinh tế hoặc mix với chân váy để tạo sự trẻ trung, nữ tính và duyên dáng.

Với phần gấu bèo giúp che giấu vòng 2 "quá khổ" dễ dàng

Bạn có thể mix cùng quần jeans cá tính, tiện lợi

Áo pep có nhiều phiên bảo khác nhau, nếu là cô nàng sở hữu bắp tay không mấy thon gọn thì lựa chọn dáng áo pep tay lỡ là quyết định tuyệt vời bởi nó sẽ giúp đánh lừa thị giác của người đối diện. Còn nếu là cô nàng có bắp tay thon, hãy cứ mạnh dạn diện những mẫu áo pep tay ngắn để luôn cảm thấy thoải mái, dễ cử động bạn nhé.

Dáng tay lửng sẽ phù hợp với những nàng có bắp tay to

Hay dáng tay cộc thoải mái, xinh xắn sẽ "hợp cạ" với nàng có bắp tay nhỏ

Vừa có khả năng che khuyết điểm, vừa tôn nên sự nữ tính, bay bổng cho người mặc

Vì là kiểu áo mang nét nữ tính đặc trưng, khéo léo lựa chọn những phụ kiện đơn giản, duyên dáng như: kẹp tóc ngọc trai, khuyên tai,.. để hoàn tất cả set đồ.

Khéo léo phối cùng phụ kiện đơn giản để hoàn thiện cả set đồ

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng