Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Bạn chọn kiểu váy giấu dáng hay tôn dáng?

Không phải kiểu váy nào cũng hợp với dáng người của bạn. Nếu không hiểu rõ vóc dáng cơ thể, bạn sẽ dễ dàng chọn sai trang phục và vô tình “phô” ra khuyết điểm của mình. Dưới đây là 2 kiểu váy cơ bản trong việc giấu dáng và tôn dáng cực đỉnh, bạn đã biết mình phù hợp với kiểu nào chưa?

  1. Váy đuôi cá

Nếu là cô gái đang khổ sở vì béo bụng  thì bạn phải “kết thân” ngay với váy đuôi cá – có khả năng “hô biến” khuyết điểm trong nháy mắt. Với form dáng suông nhưng không quá bó sát cơ thể, bạn sẽ chẳng lo lộ bụng mỡ kém duyên trước mặt người khác và yên tâm đứng, ngồi một cách thoải mái.

Với dáng suông rộng rãi, váy đuôi cá là "vị cứu tinh" của nhiều cô nàng béo bụng

Đặc biệt, với điểm nhấn đuôi váy xòe rộng nên không chỉ đem đến diện mạo thanh lịch, hiện đại mà còn nữ tính, duyên dáng hơn so với nhiều kiểu váy khác.

Phần đuôi váy nhẹ nhàng, bay bổng giúp người mặc trở nên thật nữ tính nhưng vẫn hiện đại, trẻ trung

  1. Váy sát nách dáng dài

Nếu sở hữu vòng eo thon gọn, nhỏ nhắn thì bạn không thể bỏ qua dáng váy sát nách sành điệu, trẻ trung. Vốn là form dáng body nên váy sát nách dáng dài sẽ phát huy tối đa khả năng tôn đường cong cơ thể, nhất là vòng 2 và 3 của bạn. Bên cạnh đó, kiểu váy này cũng giúp bạn “ăn gian” chiều cao đáng kể nếu khéo léo mix cùng giày cao gót.

Form dáng ôm body giúp tôn vòng eo cơ thể triệt để

Phù hợp đi làm lẫn đi chơi vì độ trẻ trung, thanh lịch mà chiếc váy mang lại

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng