Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

3 kiểu chân váy cơ bản lúc nào cũng cần của hội con gái

Sở hữu bao nhiêu chân váy cũng nhất định phải có ít nhất 3 kiểu basic như này để đi làm – đi chơi – đi café cũng chẳng lo không biết mặc gì nữa nhé.

  1. Chân váy bò

Một cô nàng sành điệu thì không thể thiếu những chân váy bò năng động và cá tính , cực kỳ phù hợp vào mùa hè. Dù có rất nhiều xu hướng thời trang mới lạ đến và đi, chân váy bò vẫn chiếm giữ một vị trí nhất định và không bao giờ lỗi mốt. Đặc biệt, kiểu váy này còn có khả năng khiến bạn sở hữu chân dài miên man, âm thầm “hack” dáng đáng kể nữa đấy.

Sự bụi bặm, cá tính của chân váy bò là không thể phủ nhận. Nhưng khi kết hợp với những kiểu áo điệu đà, bay bổng, bạn hoàn toàn bất ngờ vì diện mạo mới mẻ, ấn tượng và cuốn hút vô cùng. Đừng quên mix khéo phụ kiện như túi xách, khăn turban,..để làm điểm nhấn thú vị hơn nữa nhé.

  1. Chân váy đen

Hầu như 90% thời điểm bạn có nhu cầu diện một chiếc váy đen basic trong đa dạng hoàn cảnh như: đi làm, đi café, đi chơi, đi sự kiện,…Vốn có form dáng đơn giản, màu sắc đen classic và dễ dàng mix với mọi kiểu áo khác nhau, chân váy đen được coi như “người bạn thân” đồng hành với bạn dù trong dịp gì đi nữa.

  1. Chân váy bút chì

Dường như cô gái nào cũng cần có ít nhất một chiếc chân váy bút chì để diện đi làm. Với độ dài chớm gối, hơi ôm body, chân váy bút chì được chấm điểm 10 về độ thanh lịch, tinh tế mà vẫn đảm bảo sự thoải mái trong từng chuyển động. Đặc biệt, chân váy bút chì không hề bị gán mác "dừ" khi bạn kết hợp với chiếc áo cổ vuông sành điệu, kiêu kỳ và trendy dưới đây

Chuyên đề

hệ thống cửa hàng