Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

2 kiểu quần basic nhưng chẳng hề kén dáng nàng nào cũng nên có

Khó có ứng cử viên nào lại chiều được nhiều cô nàng khó tính về cả kiểu dáng, màu sắc lẫn cách mix đồ như 2 kiểu quần đang hot hit tại Adore này.

  1. Quần baggy

Không gò bó như những chiếc quần bò, không quá thùng thình như những chiếc quần culottes, quần baggy có phom vừa phải, hơi thụng ở phần hông và hơi ôm ở cổ chân. Với kiểu dáng đặc biệt, mang lại sự trẻ trung, năng động nhưng vẫn đảm bảo lịch sự nên baggy nhanh chóng trở thành item yêu thích của đa số tín đồ thời trang.

Dù bạn sở hữu dáng người quả lê, dáng người quả táo hay dáng người tam giác thì quần baggy vẫn phát huy tối đa khả năng che đi những khuyết điểm và khéo léo tôn những đường cong mềm mại của cơ thể. Hơn nữa, với kiểu quần này, bạn có thể mix cùng áo phông, áo sơ mi đơn giản cho đến là những chiếc áo kiểu cách điệu đà cũng đều “hợp cạ” vô cùng.

  1. Quần culottes

Cho đến giờ, quần culottes vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt bởi ưu điểm thoải mái, dễ mặc và đem lại phong cách sành điệu cho người mặc. Hơn nữa, khéo léo mix với áo phông sẽ tạo nên vẻ trẻ trung, năng động và thể hiện bạn là cô gái "sành" thời trang như thế nào.

Chuyên đề

KHÁCH HÀNG TỚI MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG

Đã có rất nhiều phụ nữ được phục vụ mỗi ngày tại Adoredress