Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

2 kiểu áo sơ mi dành riêng cho quý cô thanh lịch

Các quý cô đang phân vân lựa chọn áo sơ mi như nào vừa thanh lịch, gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo sự thoáng mát và thoải mái trong những ngày hè. Vậy thì có tận 3 kiểu áo sơ mi “chuẩn không cần chỉnh” để giúp bạn giải quyết nỗi lo lắng đó nhé.

  1. Áo sơ mi trắng

Không phải là kiểu áo sơ mi trắng đơn điệu, thông thường, những mẫu áo sơ mi trắng cách điệu và làm mới phom dáng mới chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho hè này. Một chút nhấn nhá bằng họa tiết buộc nơ ở cổ hay họa tiết gingham ở phần cổ tay sẽ giúp bạn có set đồ lịch sự mà không hề nhàm chán, đơn điệu.

Dáng sơ mi trắng dài tay được cách điệu thêm ở phần cổ giúp bạn có set đồ lịch sự mà không kém phần nữ tính

Hay chỉ cần nhấn nhá ở phần cổ tay cùng phom dáng ngắn cũng là cách "đổi gió" cho phong cách thường ngày

Mùa hè, nên chú trọng các chất liệu như lụa, thô bởi tính chất thoáng mát và thấm hút mồ hôi cực tốt.

Nếu sợ áo sơ mi trắng đơn điệu thì các kiểu áo có thêm họa tiết thêu lạ mắt cũng là sự lựa chọn hoàn hảo 

  1. Áo sơ mi kẻ

Họa tiết kẻ được đánh giá là họa tiết không bao giờ lỗi mốt dù thời gian có biến chuyển như thế nào. Thay vì lựa chọn các đường kẻ ngang, một chiếc sơ mi kẻ sọc giúp bạn đánh lừa thị giác người đối diện, tạo hiệu ứng thon gọn và che được khuyết điểm của cơ thể. Hơn nữa, sắc xanh pastel dịu mát là sự lựa chọn hoàn hảo trong những ngày hè nóng bức. Chỉ cần nhấn nhá họa tiết thêu  bắt mắt, độc đáo cũng đủ khiến cho bạn trở nên nổi bật hơn nhiều rồi.

Đường kẻ dọc sẽ tạo hiệu ứng cơ thể thon gọn hơn là các đường kẻ ngang

Sắc vàng trơn khi có thêm sự nhấn nhá của các đường kẻ chéo nhau giúp cho bạn có vẻ ngoài vô cùng sành điệu và thời thượng

Nếu các đường kẻ đơn lẻ chưa đủ khiến bạn thỏa mãn, thì họa tiết kẻ caro chồng chéo lên nhau sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Sắc đỏ trầm hòa quyện khéo léo với đường kẻ mảnh, nhạt chắc chắn khiến bạn quyến rũ hơn rất nhiều.

Nếu là tín đồ của kẻ caro thì đừng thiếu bất kì item nào có họa tiết kinh điển này nhé

Chuyên đề

KHÁCH HÀNG TỚI MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG

Đã có rất nhiều phụ nữ được phục vụ mỗi ngày tại Adoredress