Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Viên uống chống nắng có thực sự tốt hơn kem chống nắng?

Mùa hè là thời điểm khiến nhiều chị em lo lắng mỗi khi ra ngoài. Vì vậy, kem chống nắng trở thành “vị cứu tinh” duy nhất trong những ngày nắng oi bức. Tuy nhiên, hiện tại phái đẹp đột nhiên chuyển sang sử dụng viên chống nắng thay vì thoa kem truyền thống với nhiều ưu điểm bất ngờ. Nhưng đó có thực sự tốt như ta nghĩ?

  1. Viên uống chống nắng là gì?

Ở phương tây, viên uống chống nắng không còn quá xa lạ. Nhưng ở Việt Nam, đây vẫn là sản phẩm chưa được nhiều người biết đến.

Viên uống chống nắng - thực phẩm chức năng "ngang tài ngang sức" với kem chống nắng

Viên uống chống nắng là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng giúp cơ thể tạo một hàng rào bảo vệ làn da tự phản kháng lại với các loại tia cực tím độc hại. Thành phần chủ yếu trong viên uống chống nắng bao gồm: chiết xuất từ cây họ nhà dương xỉ hoặc một số chất chống oxy hóa như trà xanh, hoa hướng dương, vitamin E,…

  1. Ưu điểm của viên uống chống nắng?

Nếu sử dụng kem chống nắng đều gặp phải tình trạng nhờn rít và bết dính thì khi dùng viên uống chống nắng, làn da bạn sẽ dễ thở hơn và không còn khó chịu nữa. Đặc biệt, vào những ngày nhiệt độ tăng cao, mồ hôi tiết ra nhiều càng làm trôi đi lớp kem chống nắng và bạn cần phải thoa lại kem sau 2-3 giờ để đảm bảo làn da được bảo vệ tối đa.

Viên uống chống nắng thích hợp sử dụng trong những hoạt động ngoài trời cả ngày

Viên uống chống nắng còn có hiệu quả lâu hơn so với kem chống nắng truyền thống và không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Việc chống nắng từ bên trong là cách bảo vệ làn da tối ưu nhất được các cô gái hiện nay tin dùng.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với kem chống nắng thông thường

Hơn nữa, viên uống chống nắng thích hợp cho nhiều loại da, kể cả da nhạy cảm. Dùng viên uống chống nắng sẽ cung cấp thêm chất oxy hóa cho cơ thể và giảm thiểu nguy cơ ung thư da.

3. Viên uống chống nắng có tốt hơn kem chống nắng?

Hiện tại, viên uống chống nắng vẫn gây nhiều tranh cãi về hiệu quả thực sự mang lại. Nếu chỉ duy trì uống 1 viên chống nắng mỗi ngày là chưa đủ, bạn vẫn cần có những biện pháp bảo vệ khác như: thoa thêm kem chống nắng, mặc áo chống nắng,... Do đó, việc thoa kem chống nắng truyền thống vẫn được khuyên dùng hơn cả.

Kem chống nắng vẫn được khuyên dùng nhiều hơn

Chuyên đề

KHÁCH HÀNG TỚI MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG

Đã có rất nhiều phụ nữ được phục vụ mỗi ngày tại Adoredress