Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Vì sao tảo biển đem lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe?

Tảo biển không chỉ là một thực phẩm đơn thuần trong các bữa cơm gia đình mà còn được đánh giá là rất tốt cho sức khỏe. Cùng khám phá xem những lợi ích mà tảo biển đem lại cho sức khỏe của bản như thế nào nhé

  1. Giảm cân hiệu quả

Bên cạnh những cái tên: rau xà lách, táo, sữa chua,.. đã vô cùng nổi tiếng trong hiệu quả làm đẹp của nhiều chị em, đặc biệt là giảm cân, tảo biển cũng là “ứng viên” sáng giá mà ít ai biết đến. Tảo biến chứa rất nhiều chất xơ, bao gồm chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan nên có tác dụng khiến cho bạn có cảm giác no lâu và thúc đẩy quá trình tiêu hóa.

Đặc biệt, tảo biển còn có chứa sắc tố nâu – hay được gọi là fucoxathin có khả năng làm cho cơ thể sản sinh ra chất thermogenin để phát huy tác dụng làm tiêu hao mỡ thừa một cách hiệu quả.

  1. Ngăn ngừa các bệnh tim mạch

Bổ sung tảo biển và chế độ dinh dưỡng của mình, bạn sẽ giảm được nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch bởi tảo biển giúp duy trì lượng đường ổn định trong máu. Đồng thời, chất xơ của tảo biển còn cung cấp năng lượng cho cơ thể, giúp điều hòa và giải độc hệ thống máu, bạch huyết.

  1. Tăng cường thị lực

Tảo biển chứa rất ít chất béo, nhưng trong tảo biển thường có một lương axit béo omega-3 rất có lợi cho mắt. Ngoài ra, chất astaxanthin có trong tảo biển cũng đóng vai trò bảo vệ thị lực tuyệt vời. 

Chuyên đề

KHÁCH HÀNG TỚI MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG

Đã có rất nhiều phụ nữ được phục vụ mỗi ngày tại Adoredress