Giỏ hàng
ADOREDRESS MAGAZINE - Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp.

Vì sao bí quyết giảm cân của các cô gái Pháp lại được yêu thích đến vậy?

Cô gái Pháp luôn có những cách làm đẹp riêng, không theo khuôn mẫu khắt khe nào cả và cũng không để bản thân phải bận tâm quá nhiều về điều gì. Và giảm cân cũng thuộc trong số đó. Cùng tìm hiểu xem vì sao bí quyết giảm cân của các cô gái Pháp lại được yêu thích đến vậy nhé!

  1. Không bao giờ ép buộc bản thân

Thông thường, khi bắt đầu một quá trình giảm cân thì bạn sẽ có xu hướng ép buộc bản thân vào một chế độ ăn kiêng khắt khe, gay gắt. Nhưng, với các cô gái Pháp thì ngoại lệ, họ không bao giờ từ bỏ một nếp sống quen thuộc nào đó mà sẽ tìm cách cân bằng thói quen ăn uống với một lượng thức ăn nhỏ hơn. Đặc biệt, việc duy trì thói quen nấu nướng hàng ngày dù có bận đến mức nào cũng được họ đảm bảo.

Nếu phải đi ăn ngoài, thay vì nhịn đói thì các cô gái Pháp vẫn sẽ thưởng thức những món ăn ngon. Đây là cách họ không bao giờ cảm thấy bận tâm hay lo lắng về vấn đề giảm cân của mình.

  1. Có kế hoạch rõ ràng

Lí do khiến cho việc giảm cân trở nên dễ dàng và hiệu quả là nhờ 1 phần vào kế hoạch rõ ràng, chi tiết. Các cô gái Pháp luôn có thói quen xây dựng một kế hoạch giảm cân cho riêng mình và biết tiết chế trong việc nạp thức ăn vào cơ thể mỗi ngày.

Chứng minh rõ nhất chính là họ sẽ không ăn trái cây vào ban ngày nếu có dự định uống 1 ly rượu vang vào buổi tối. Bởi rượu vang cũng có tác dụng tốt cho sức khỏe và làm đẹp.

  1. Đi bộ nhiều nhất có thể

Sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần luôn là 2 điều song hành mà các cô gái Pháp cực kỳ để ý, quan tâm. Họ luôn cố gắng duy trì tình trạng tốt nhất mỗi ngày không chỉ nhờ chế độ ăn dinh dưỡng mà còn bởi thói quen đi bộ - đã được hình thành từ bé. Nếu phải đi đâu đó không quá xa, họ sẽ lựa chọn việc đi bộ thay vì các phương tiện khác.

Lợi ích từ việc đi bộ nhiều chính là yếu tố góp phần hiệu quả trong việc giảm cân của các cô gái Pháp.

Chuyên đề

KHÁCH HÀNG TỚI MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG

Đã có 1,000 phụ nữ được phục vụ mỗi ngày tại Adoredress